Xem bạn là quý nhân khi mua dây chuyền lọc nước ro

Hiện nay , nhu cầm ẩm thực có su thế tăng cao, dẫn đến việc 1 số lượng không ít doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm cho mình 1 sản vật dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt, phục vụ nhu cầu cung cấp phương châm kinh doanh.

Việt An Viêt An xin giới thiệu đến quý khách hàng hàng gần xa thành phẩm máy lọc nước cạnh tranh đất nước việt nam thời điểm này . Ngày nay trên thương trường 1 số lượng không ít địa chỉ chế biến dây chuyền lọc nước tinh khiết, tuy nhiên phần vĩ đại trong số lượng đó là những công xưởng làm và bán máy làm sạch nước tiêu chuẩn không tốt, hao tốn điện năng , khoảng thời gian dịch vụ bảo hành dây chuyền lọc nước tinh khiết ít (nguyên do có thể do họ nhập nguồn hàng từ phía trung quốc – mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không tốt, hoặc cũng có thể là hàng “import” , nhưng không có đủ kỹ thuật để đổi mới ).

Mọi chuyện sẽ khác nếu quý khách hàng tin tưởng vào thành phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiếtcủa Việt An Chúng tôi , sản phẩm được chế tạo trên dây truyền kĩ thuật cao của USA – dám chắc tính ngăn nắp cũng như năng suất sx nưcc cực cao.
Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Discount có 1 không 2 1 khi “buy” dây chuyền làm sạch nước Việt An

Những lợi ích mang lại của sản vật line-up “water filer” VA Mỹ :

1, dám chắc về đáng tin cậy nước đầu ra tiệt trùng , xử lý lên đến con các 99,9%.

2, giá cả cho 1 sản vật dây chuyền lọc nước roluôn rẻ hơn các trung tâm khác ít nhất mười triệu đồng.

3, “free” công setup và support cách sử dụng máy móc dây chuyền lọc nước ro, sao cho đem lại hiệu năng cao nhất.

4, thời gian bảo trì cho sản phẩm dây chuyền lọc nước ro là mười lăm năm.

4, gần như tất cả các cấu tạo bên ngoài của sản phẩm dây chuyền lọc nước ro demo bằng “stainless steel” , giúp máy chống bị ăn mòn cũng như “easy” không mất vệ sinh linh phụ kiện bên trong.

5, hệ thống làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An có mức ồn hoạt động thấp.

6, 1 điều đặc biết là trang thiết bị hệ thống “water filer” VA có thể kết hợp 1 thành phẩm máy lọc nước nhằm đưa ra sản phẩm đá ăn – sạch – tiệt trùng – không bẩn thỉu không nguy hiểm lương thực .

7, Chỉ cần 1 người vận hành dây chuyền lọc nước ro.

8, line-up có công nghệ “packing” thành phẩm đầu ra, ugg australia giúp thuận lợi bán sản vật cho người dùng (phụ thuộc vào yêu cầu mà có thể đóng các gói lọc nước nhỏ – trung bình – vĩ đại ).

9, “Staff” Việt An cố gắng trả lời những khó khăn của quý vị hàng về cách hoạt động cũng như “information” thành phẩm line-up “water filer” VA.

10, khoảng thời gian bảo hành cho dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai 1 tấn là 2 năm, đối với các thành phẩm lọc nước có sản lượng quy mô rộng hơn 5 tấn 1 ngày sẽ có chế độ bảo trì trọn đời.

Đặc điểm của sản phẩm dây chuyền làm sạch nước VA:

1, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai có khả năng sản xuất tối thiêu là 1 tấn đá một ngày.

2, kích thước dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai 1.3 nhân 1.6 nhân 2.7 mét.

3, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai tiêu thụ “power” 380V.

Các loại đá mà dây chuyền có thể chế tạo được:

1, Loại đá có kích thước to (47 nhân 80 mi li mét)

2, Loại đá có kích thước trung bình (36 nhân 40 mi li mét)

3, Loại đá có kích thước nhỏ (19 nhân 20 mi li mét)

>>> Tùy vào mục đích sử dụng , mà quý khách hàng có thể lực chọn chế độ sản phẩm đá phù hợp (Loại 1, 2 thường dùng để uống bia, trà đá, nước giải khát – loại 2 dùng để uống cà phê, “water” ép các loại)

Cty CP VietAn có chế độ bảo dưỡng 5 năm 1 lần cho hầu hết thành phẩm . Khuôn đúc của 1 chiếc máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An bao gồm : hệ thống nén, Ống “water” (tạo khuôn cho đá), bình chứa ga, hệ thống bơm “water” , ông giảm thanh, hệ thống các loại thiết bị điều khiển bình áp , timberland femme hệ thống tháp tản nhiệt, timberland soldes “system” “cold store” , …vv

Giá cả bình thường đối với máy lọc nước – một tấn một ngày là 165 triệu đồng. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0943.41.41.41 hoặc liên hệ trực tiếp đến công xưởng 615 nguyễn hoàng tôn – khu vực hà nội , 20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh, 27 Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Buôn Ma Thuột. Công ty Việt An rất vui lòng được đón tiếp quý khách hàng hàng gần xa.

“information” mức giá một vài thành phẩm hệ thống lọc nước công ty :

1, hệ thống diệt khuẩn trong nước 2 tấn – 199,000,000

2, nike x fragment dây chuyền “water filer” 3 tấn – 249,000,000

3, hệ thống diệt khuẩn trong nước 4 tấn – 269,000,000

4, avis bottes ugg line-up diệt khuẩn trong nước viên 5 tấn – 299,000,000

5, hệ thống lọc nước tiệt trùng 25 tấn – 999,000,000

6, máy diệt khuẩn trong nước công nghiệp 30 tấn – 1,199,000,000

7,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>