Unlock iPhone 5 bằng sim ghép uy tín tại QUẬN PHÚ NHUẬN

– Bây giờ với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ dàng có thể mua được và chi phí cũng rất có lợi cho người sử dụng bạn có thể ghép iPhone 5 bản khóa mạng chi phí thấp hơn vài triệu so với bản quốc tế cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200.000 VNĐ để mua sim dùng iPhone 5 thì đã có thể tháo ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. đặc điểm của việc unlock iPhone 5 bằng sim ghép heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim ghép về gắn vào là có thể lên sóng máy và ghép được ngay.

– Dể mua và có sim ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim lắp ghép Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa điện thoại quốc tế và smartphone iPhone 5 mở mạng bằng heicard.

  1. Cách bước sử dụng, tháo lắp sim ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim dùng bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi tháo lắp để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn dùng sim sử dụng, tháo lắp Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim sử dụng, tháo lắp cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim dùng Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim dùng cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim ghép vào thì hơn chật bạn dùng gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào máy bạn chờ tầm 10s trong lúc điện thoại sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi máy báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. smartphone bạn là bản iPhone 5 lock nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng bị khóa của smartphone mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi máy sẽ tự động có sóng smartphone nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể sử dụng sim ghép iphone 6 để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa Smartphone di động Sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
smartphone : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>