Truy tìm bí mật làm giàu của tỉ phú thế giới

Đổ tiền vào các quỹ đầu tư theo chỉ số với mức phí rẻ
Tất cả mọi người, ai cũng có điểm xuất phát ban đầu. Rất nhiều nhà tỷ phú giàu có với khối tài sản lớn họ cũng có điểm xuất phát đầy khó khăn và chông gai. Để gây dựng được thành công như hiện tại, họ đã phải cố gắng, bước những bước đi đầy vững chắc.

vay tín chấp prudential tphcm

Đồng tác giả của cuốn: “Tiền bạc cách nắm giữ cuộc chơi”, Diễn giả nổi tiếng tại Mỹ – Tony Robbins đã hỏi bí quyết làm giàu của tỷ phú nổi tiếng người mỹ Warren Buffett : “ Điều gì đã giúp ông trở thành người giàu bậc nhất thế giới vậy? Ông ấy chỉ cười và bảo. Có 3 việc. Một là sống ở Mỹ giúp tôi có nhiều cơ hội tuyệt vời, hai là có gen tốt nên sống lâu, và ba là lãi gộp”.

Xem thêm>>>Hãy chi tiêu như “người giàu có”?

Một trong 3 chìa khóa làm giàu của Buffett rất đơn giản: Hơn 60 năm đầu tư thông minh đã cho phép ông hưởng lợi lớn từ lãi gộp. baskets adidas zx 750 Đây là hình thức mà phần lãi nhận được sẽ được cộng dồn vào tiền gốc, và lãi mới sẽ được tính dựa trên khoản tiền tổng này. Đó chính là lý do tài sản của Buffett không ngừng tăng lên.

vay tín chấp vpbank

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về bí quyết thành công, Buffett nhấn mạnh bạn phải sống một cuộc sống ngay thẳng. Vì sự dối trá, tham lam và vô đạo đức sẽ theo bạn đi suốt sự nghiệp, và nó khó rũ bỏ hơn bất kỳ sai lầm nào bạn từng mắc phải.

“Đừng bao giờ làm việc gì khiến bạn cảm thấy xấu hổ nếu người thân và bạn bè đọc được chúng trên báo”.

Chỉ tập trung vào một nghề

Hãy tìm một trường học giúp bạn có bằng cấp trong một công việc đòi hỏi chuyên môn cao và đang có nhu cầu. adidas stan smith pas cher homme Hãy bám lấy nó trong suốt sự nghiệp.

Với nghề nào cũng vậy, bước đầu sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể khiến bạn nản lòng và muốn tìm việc khác, tuy nhiên nếu bạn cố gắng chú tâm vào làm việc đó và không ngừng nỗ lực thì công việc của bạn sẽ sớm ổn định và về lâu dài bạn số tiền bạn kiếm được sẽ không hề nhỏ.
Trở thành người bán hàng cực giỏi
Nếu bạn không hứng thú với việc đi học và làm việc công sở thì bán hàng chính là lựa chọn ưi tiên hàng đầu. adidas femme soldes Với nỗ lực và cố gắng của bản thân, cũng như những kinh nghiệm bạn tích lũy được trong quá trình bán hàng sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công và trở thành người bán hàng cực giỏi.

Ưu điểm của nghề này là bạn có thể kiểm soát thu nhập, dù vẫn mất tự do đôi chút. adidas zx 850 Tuy nhiên, đây vẫn là phương pháp rất khả thi, có thể giúp bạn giàu lên trong vòng 5 năm hoặc ít hơn, tùy vào hành động của bạn.

Kinh doanh riêng

Bạn hẳn đã nghe chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp, gây dựng tài sản dần dần từ công ty mình xây dựng rồi. Kinh doanh riêng đòi hỏi bạn tạo ra và sử dụng công thức của chính mình, chứ không phải của người khác. Càng tạo ra một hệ thống tốt, bạn sẽ càng đi được xa. Một trong những chìa khóa để xây dựng doanh nghiệp là tìm thật nhiều người giỏi về quanh mình và luôn trang bị đầy đủ kiến thức.

Nơi tệ nhất để kinh doanh lại là nơi tốt nhất

Dù việc tiến ra thị trường lớn nghe khá hấp dẫn nhưng thực tế, bạn sẽ buộc phải đưa ra mức giá rất cạnh tranh và có thể chẳng thu về mấy lợi nhuận. Bạn chiếm được thị phần lớn trong một thị trường lớn, nhưng không đem lại nhiều giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>