Trường ECU tuyển sinh hàng đầu ở Úc 2016

Đại học Edith Cowan (ECU) nằm Tây Nam Úc là ngôi trường tiên phong giảng dạy giáo dục hàng 5 sao, được đánh giá từ những chuyên gia uy tín. Trường còn có hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện phong phú về chương trình du học cho nhiều sinh viên quốc tế.

du-hoc-uc-ECU

ECU là thành viên sôi nổi và năng động của hệ thống các trường đại học quốc tế như Hiệp hội các trường Đại học của Khối Thịnh Vượng Chung, Hiệp hội các trường Đại học quốc tế, và những chương trình trao đổi sinh viên như UMAP. ECU cũng đóng một vai trò quan trọng trong Mạng lưới Âu -Úc và chương trình trao đổi UTRECHT. Trường cung cấp một nền giáo dục du học úc cực kì có chất lượng cho các những sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới đến học tập.

Đại học Edith Cowan nổi tiếng với hỗ trợ dịch vụ tư vấn du học cùng dịch vụ tốt nhất tại trường Edith Cowan, ECU bạn sẽ tập trung vào việc giảng dạy và nghiên cứu được lấy cảm hứng từ sự tham gia và hợp tác với những người trong nhiều cộng đồng sinh viên quốc tế đến những công trình nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra trường còn đóng góp nhiều vai trò quan trọng với nhiều công trình nghiên cứu tính xã hội.

Ưu tiên nghiên cứu giải quyết các vấn đề thế giới trên các lĩnh vực xã hội, kinh tế, môi trường…những vấn đề thực sự cấp bách nhất. Có nhiều cách để ghi danh vào học tại trường như đăng kí trực tiếp trên mạng, hay nộp đơn qua đường bưu điện … Điều kiện đầu vào tuỳ vào điều kiện cuả từng ngành. Nếu không đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào, bắt đầu quá trình học tập của mình bằng những khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính. ECU nghiên cứu mở rộng kiến thức và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Úc và toàn thế giới.

Thông tin chi tiết xem tại website: http://duhocachau.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>