Trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook Lite cho HTC Wildfire S

Facebook Lite là bản ứng dụng của Facebook dành cho các dòng máy điện thoại Android cấu hình thấp.

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android giá rẻ và bạn cảm thấy khó chịu khi lướt Facebook mà máy luôn giật lác. UGG Bottes Bạn hãy xóa ngay bản ứng dụng Facebook đang dùng và tải về máy ứng dụng Facebook Lite được giới thiệu sau đây.
=>> Xem thêm Tubemate 2.2.6 tại đây!
Facebook Lite hỗ trợ đầy đủ chức năng chính và có giao diện gọn nhẹ, new balance mrl996 hướng tới người dùng thiết bị Android giá rẻ. bottes ugg australia pas cher Đây cũng được coi là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook hiện có.

Tải Facebook Lite sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí internet khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới nhờ giao diện gọn nhẹ. bottes ugg pour homme Dung lượng của ứng dụng này cũng chỉ khoảng 252KB thích hợp với các điện thoại có bộ nhớ trong khiêm tốn. asics gel lyte iii Qua trải nghiệm khi cài đặt trên chiếc SamSung Galaxy Y ứng dụng chạy rất mượt mà.

Một điều mà có thể rất nhiều bạn sẽ thích đó là Facebook Lite được tích hợp luôn Facebook Messenger mà không yêu cầu bạn phải cài thêm một ứng dụng chat như bản đầy đủ.

Đúng là một tin vui cho người dùng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>