Thay thế mặt kính cho Galaxy S6

Nhắc tới những sản phẩm hàng đầu thay mặt kính của Samsung, chắc hẳn người dùng chẳng thể bỏ qua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, một sản phẩm mới được giới thiệu đầu năm 2015. Đây là modelthay mặt kính note 5 đáng lưu ý bởi công ty Samsung đã làm nên một bước cải tiến mới trong design hỗ trợ Galaxy S6 trở thành một siêu phẩm đáng e dè trên thị trường. Tuy nhiên, cũng như bất cứ một chiếc smartphone nào khác, samsung note 5 cũng không thể làm hài lòng toàn bộ quý khách, trước tiên là trong tổng thể thiết kế.

Tuy có rất nhiều sự thay thế đổi về design như vậy nhưng dường như Samsung vẫn chưa Thực sự thay đổi tư tưởng của họ trong thiết lý sản phẩm, vẫn hơi ẩu một chút. Ở những phân khúc cao cấp thì những sự khác biệt rất nhỏ cũng ảnh hưởng đến sự lựa quyết định của quý khách.

Điều dễ thấy nhất là khu vực đại phía dưới máy, mỗi nút bấm hay mỗi zắc cắm nơi đây đều đặt ở vị trí khác nhau mà nó hoàn toàn không đồng tâm. Tỉ dụ như zắc cắm 3.5 thì ngay tâm, microphone thì thấp hơn, loa lại nhỉnh cao hơn tâm một tẹo… Điều rưa rứa cũng xảy ra trên đỉnh smartphone: cổng hồng ngoại ngay tâm còn microphone lại thấp hơn.

Trong khi đó thì điều này không hề xuất hiện trên các dòng smartphone khác tỉ dụ như nokia Lumia 930, Apple Iphone 6… là những nhà cung cấp được đánh chi phí là tôn trọng người dùng hơn, nghĩ nhiều đến người sử dụng hơn khi chế tạo máy.

Điện thoại SamSung Galaxy S6 Edge vỡ màn hình

Hầu hết, chúng ta đều thích những giá thay mặt kính đường đối xứng với nhau nhưng Samsung Galaxy S6 lại không đáp ứng được điều này, gây cảm giác rối và nhức mắt. Đây thực thụ là điểm mà ông chủ giá thay mặt kính Galaxy S6 Samsung cần đổi mới cho các thế hệ sau này nếu mà họ muốn sản phẩm của họ cao cấp hơn, mặt kính điện thoại Galaxy S6 không chỉ về chất lượng, thiết kế mà còn là sự trông nom, suy nghĩ đến người dùng.

Mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy S6 đều sử dụng lớp kính cường lực Gorilla Glass 4. Điều này đem lại sự bảo vệ tối ưu cho S6 nhưng cũng mang lại sự phiền toái, khó chịu cho người sử dụng bởi mặt lưng của smartphone rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay.

Nhất là đối với những người không có lề thói dùng ốp và ưa sạch sẽ thì họ dễ có cảm giác…bẩn tay khi cầm Galaxy S6 trần. Thực tiễn là khi triển lãm máy Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015, toàn bộ kỹ thuật viên Samsung đều nạm giấu đi nhược điểm này sử dụng giải pháp đem găng tay và lau sản phẩm trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Trong các version của S6, thì lời khuyên hữu dụng có ích nhất là khách hàng hãy dùng version màu trắng để hạn chế tốt nhất điểm này, hoặc nếu muốn sử dụng các version khác màu đen, vàng hay xanh thì hợp lí nên mua ốp lưng để khắc phục.

Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều bạn thay thế màn hình galaxy sử dụng thanh minh sự thất vọng trong khi Samsung lại cất đi hai tính năng có ích này. Để có khả năng thành công trong việc lấy lòng người dùng, thì việc sản xuất thay màn hình galaxy s6 edge chính hãng một máy móc với tính năng đáp ứng những gì họ muốn là khôn cùng quan trọng, bởi lòng kề chưa bao giờ là nguyên tố thừa cả. Việc không trang bị cho S6 pin có khả năng tháo rời và khe cắm thẻ nhớ galaxy s6 edge chính hãng mở rộng đã khiến nhiều người cho rằng Samsung quay lưng lại với giáo đồ Galaxy S lâu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>