Thao tác thay lấy ngay màn hình iP 6

Màn hình lớn, design mới, cấu hình mạnh mẽ, tính năng đa dạng iPhone 6 hứa hẹn sẽ mang đến những thử nghiệm tốt nhất chưa từng có ở mọi sản phẩm đến người dùng .

Thiết kế hoàn hảo

Hai version màn hình lớn với size khác nhau của iPhone 6 mới đang đem đến sự hứng thú thay màn hình iPhone cho các tín đồ của Apple.  Với size 4.7 inch cho iPhone 6 và 5.5 inch cho iPhone 6 Plus phá hư hỏng tiêu chuẩn size 4 inch xuất xứ trước tới nay của hãng từ trước tới nay , đây cũng là chiếc iPhone mỏng nhất thay màn hình iPhone 6 chính hãng trong lịch sử của Apple, chỉ 6.9mm. Chất liệu nhôm nguyên khối, chắc chắn và mát tay. Phím mở máy đã được mang xuống cạnh phải của máy để người dùng  chính hãng dễ dàng thực hiện làm hơn ngay cả khi dùng với 1 tay.

Màn hình cải tiến bức phá

Cả hai màn hình này đều được tăng cường độ bền bằng một lớp phủ ion với kích thước 1334 x 750 pixel và số lượng điểm ảnh 326ppi cùng thay đổi kĩ thuật màn hình Retina hứa hẹn sẽ thay màn hình iPhone 6 cho chất lượng hiển thị cực tốt, màu sắc chi tiết, góc nhìn rộng, độ tương phản cao.

Camera iSight phân giải cao tuyệt đỉnh

Tốc độ chạm nét của iPhone 6 mới nhanh gấp đôi so với iPhone 5s. Bên cạnh đó, camera còn có khả năng hỗ trợ quay phim Full HD với tốc độ 30 và 60 fps với độ ổn định hình ảnh cao, không nhoè. Ảnh chụp tối ưu độ nhiễu nhưng vẫn sắc nét, tông màu cũng hài hoà hơn.

Camera chính tích hợp iSight 8MP hỗ trợ đèn Flash kép độc quyền cảm biến mới với khẩu độ mở rộng đến f/2.2, Flash TrueTone tương trợ máy thu nhận được nhiều ánh sáng hơn, chụp cực kỳ tốt và thay màn hình iPhone 6 nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Camera FaceTime phía trước cũng đổi mới với khả năng chụp hình HDR với chế độ “selfie” tối ưu hỗ trợ đàm thoại video và chụp hình tự sướng.

Cấu hình mạnh mẽ

Được sở hữu chip xử lý chip A8 64-bit, chip xử lý này nhanh hơn 20% so với iPhone 5S và hiệu năng xử lý đồ hoạ tăng 84 lần.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được nâng cấp đáng kể ở phần cứng với bộ nhớ bộ nhớ trong có sẵn các phiên bản 16/64/128 GB, và RAM 1GB.

mặt kính iphone 6

OS hoàn thiện với iOS 8

IOS 8, tích hợp kĩ thuật kết nối NFC cho phép làm được màn hình iphone 6 thanh toán không cần qua giao dịch ngân hàng, phối hợp Apple Pay, có tính năng xem sức khỏe. Bên cạnh đó , iOS 8 là một version OS nâng cấp thay màn hình iPhone 6 chi tiết xuất xứ việc tìm kiếm kiếm kiếm với Spotlight search, chế độ Do Not Disturb trong tin nhắn nhóm hỗ trợ người sử dụng giữ tin nhắn thoại và video lấy liền , hiển thị trang web version  thay màn hình iphone desktop hay các tích hợp mới trong camera iSight,v.V….

Truy cập nhanh hơn, Pin mạnh hơn

IPhone 6 là thiết bị trước tiên của Apple tương trợ kết nối LTE-A, cho tốc độ tải nhanh gấp ba lần iPhone 5S. Với tốc độ này, người dùng iPhone 6 có khả năng tải được một bộ phim dung lượng 1 GB trong khoảng khoảng hơn 1 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>