Tải ứng dụng nhắn tin BBM cho android

Cái tên BBM có lẽ không còn xa lạ gì với những người dùng smartphone hiện nay. adidas superstar soldes BBM được coi là một trong những ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhắn tin, chat miễn phí trên thiết bị Blackberry. adidas stan smith pas cher homme Tuy nhiên, với xu thế toàn cầu hội nhập các nhà quản trị Blackberry đã quyết định mở rộng ứng dụng này cho nhiều dòng máy khác nhau như ios, android và… Ngay sau khi mở rộng ứng dụng cho cả android và iOS ứng dụng đã nhận được sự yêu thích của người dùng với lượt tải về tăng lên hàng ngày, hiện nay số lượt tải về lên tới con số hàng chục triệu lươt. Có ứng dụng này trong tay thì bạn có thể thoải mái chat, chit nhắn tin với bạn bè mà không lo mất một khoản phí tổn nào nhé. BBM được mệnh danh là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực nhắn tin bởi tốc độ load cực nhanh, tin nhắn được gửi đi tức thì và đặc biệt là cách phân bố và thiết kế các bàn phím cực thông minh cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Download BBM cho android tại Download BBM for android

Download BBM for android cho androidVới thiêt kế giao diện khá độc đáo tạo sự khác biệt so với các nền tảng khác, BBM cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ file, hình ảnh, gọi thoại, cho biết người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa. Một ứng dụng quá thông minh và cần thiết cho một thiết bị android hiện nay. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về máy và hãy để BBM giúp bạn kết nối giữ liên lạc với bạn bè và người thân gia đình mình một cách tốt nhất nhé. adidas zx 850 Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yêu thích ứng dụng hàng đầu thế giới này.

Các tính năng độc đáo của BBM:

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng cho nhiều dòng máy khác nhau
 • Bạn có thể nhận biết khi nào tin nhắn bạn gửi đi đã được đọc
 • Bạn sẽ thấy được khi nào các liên lạc khác đang trả lừoi tin nhắn của bạn
 • Nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, ghi âm, và nhiều thứ khác.
 • Các biểu tượng cảm xúc cho từng tâm trạng và cảm xúc để bạn có thể thoải mái thể hiện tâm trạng của mình qua những icon đáng yêu và ngộ nghĩnh
 • BBM giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình và bạn có thể kiểm soát nó.
 • Cho phép các liên lạc xem vị trí của bạn ngay trên bản đồ.
 • Bạn có thể chọn các liên lạc của mình, lựa chọn 2 chiều
 • Tính năng chat với nhiều người cùng 1 lúc cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị
 • Hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn cho nhiều người
 • Dễ dàng đăng tải ảnh profile, ngay cả ảnh động
 • Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật status tâm trạng của mình để mọi người biết bạn đang nghĩ gì
 • Tham khảo :Download Facebook lite

 

Download BBM for android cho android

Một ứng dụng quá tuyệt phải không các bạn, hãy tải ngay về máy và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị mà BBM đem lại cho cuộc sống của bạn. adidas homme BBM đã thực sự đem cả thế giới trong tầm tay bạn. adidas powerlift 3 Và đừng quên chia sẻ niềm vui này cho những người bạn của mình để mọi người cùng kết nối với nhau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>