Tải Facebook Lite – app Facebook cực nhẹ cho Android

Facebook lite là gói ứng dụng Facebook cực nhẹ nhằm hướng tới sự đơn giản và thuận lợi hơn cho các smartphone cấu hình yếu. adidas hamburg Ứng dụng Facebook Lite giống như người bạn tâm giao nơi bạn chia sẻ những tâm sự, khoảnh khắc bên bạn bè và người thân,;hay kết nối với những người bạn mới và đặc biệt khi tham gia vào các Pages, Groups để tìm kiếm các cơ hội và thông tin hữu ích cho bản thân.

Download tại đây => Download Facebook lite

fsdfd cho aa

Giao diện cơ bản của Facebook Lite sẽ được sửa đi 1 chút với lối thiết kế tối giản và có phần hơi thô nhưng để phục vụ nhu cầu đơn giản hóa hết mức.

Thoáng nhìn bạn có thể nhận ra Facebook Lite có giao diện khác với Facebook được đăng nhập và sử dụng trên các trình duyệt. adidas gazelle pas cher Chữ Lite mang ý nghĩa như một bản thu gọn hơn về thiết kế, hiệu ứng, giao diện nhưng vẫn mang đầy đủ những thứ cần thiết cho Facebook. Và từ đó các thiết bị có phần cứng thấp sẽ dễ dàng hoạt động hơn, đặt biệt hơn là cũng không cần đến Messenger để nhắn tin nữa. adidas femme soldes Mọi thông báo, kết nối, tin nhắn ở bản Lite đều hoạt động nhanh như bản gốc nhưng theo một giao diện cứng và thô hơn.

Facebook Lite tuy chỉ mới ra mắt nhưng nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh cho riêng mình một vị trí cao trong ứng dụng Google Play và nó đích thực là một phiên bản thu nhỏ của Facebook nhưng nó lại ưu việt hơn. adidas pas cher Facebook Lite; Facebook cực nhẹ được thiết kế cho các mạng 2G và các khu vực có khả năng kết nối mạng bị giới hạn, giờ đây thiết bị của bạn sẽ được giải phóng dung lượng và có tốc độ truy cập nhanh tới chóng mặt, bạn có tin không?

Tham khảo :Download aptoko

fsdfd cho aa

Tính Năng Của Ứng Dụng Facebook Lite

-Lướt Facebook cực nhẹ. adidas pas cher Nhận tin nhắn từ bạn bè, thực hiện cuộc trò chuyện như các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí.;

-Nhận thông báo khi bạn bè thích và nhận xét bài viết của mình.;

-Theo dõi bạn bè trên Facebook.;

-Chia sẻ thông tin cập nhật và ảnh.

-Dễ dàng cài đặt, ứng dụng nhỏ hơn 1 MB.;

-Hoạt động trên mọi điện thoại Android
;

-Sử dụng ít dữ liệu hơn.

-Được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối chậm hoặc không ổn định.

Facebook Lite cho Android sở hữu đầy đủ những tính năng trên ứng dụng Facebook nhưng nó lại sử dụng dữ liệu ít hơn và làm việc trong tất cả các điều kiện mạng. Giờ đây bạn sẽ cập nhật các thông tin trên trang chủ nhanh hơn hay không còn bỏ lỡ bất cứ thông báo, tin nhắn nào từ bạn bè của mình nữa, thật tuyệt vời phải không nào?

Với dung lượng khá nhẹ và có bỏ 1 số tính năng tùy chọn không quá quan trọng thì facebook lite còn cho phép bạn có thể chat trực tiếp mà không cần thông qua messenger nữa. Không còn phải lo tình trạng khó kết nối và không gửi được tin nhắn nữa, quả là một sự lựa chọn khá tốt cho các bạn không thích sự cầu kì hay ghét phải chờ đợi vì không gửi được tin nhắn Facebook hoặc do chiếc smartphone cấu hình yếu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>