Sang trọng với bộ bàn ghế quán cafe MC05

Một quán cafe có phong cách có thể nhìn vào chất liệu làm nên bàn ghế cafe ưu điểm nhẹ và khá bền. Giá thành cùng với chi phí đầu tư nhỏ nhưng cực kỳ sang trọng được sử dụng phổ biến, hầu hết nội thất quán cafe đều dùng phong cách mộc thân thiện và trẻ trung.

IF

IF

Các mẫu Bàn ghế cafe MC05 là một trong những bộ bàn ghế mới trong bộ sưu tập bàn ghế cà phê cao cấp theo Phong Cách Mộc. Được đóng tại xưởng đóng bàn ghế cơ khí, mộc và cả phòng phun sơn tĩnh điện kỹ thuật cao lại vừa bền và chất liệu cao cấp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ bàn ghế cafe sân vườn cao cấp

Mã số SP: MC05
Kích thước: + Bàn: 60*60*72 cm
+ Ghế: 44*49*80 cm
Giá: 3.160.000 vnđ

Việc lựa chọn bàn ghế cafe sân vườn giá rẻ từ các pallet gỗ là sự lựa chọn tối ưu nhất thoải mãn nhu cầu của người dùng với ba tiêu chí bền, rẻ, đẹp. Các sản phẩm gỗ tái chế cũng góp phần hạn chế việc khai thác gỗ mới từ rừng. Sử dụng các bàn ghế gỗ café cũng góp phần tạo nên không gian gần gũi, mộc mạc, thân quen để thu hút khách hàng đến quán cafe thường xuyên.

Cửa hàng chúng tôi cung cấp bàn ghế cafe cao cấp số lượng lớn, các mẫu bàn ghế quán ăn đều có, club, nhà hàng…số lượng lớn, giá phải chăng. Mọi thông tin truy cập địa chỉ: http://thegioibanghe.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>