Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?

 

Quảng Cáo Google Adwords Có Thực Sự Hiệu Quả Không Mà Nhiều Người Đổ Xô Vào Nó Vậy?

 

Nếu bạn là người đang có ý nghĩ đó thì QaQa mời bạn tham khảo qua bài viết sau nhé

 

Google là mạng quảng cáo có mức độ bao phủ rộng nhất thế giới. nike blazer Quý khách có thể lựa chọn nơi hiển thị quảng cáo mình mong muốn. quảng cáo trên google chỉ xuất hiện với các khách hàng tiềm năng tìm kiếm những gì mà Quý khách đang cung cấp. chaussure timberland pas cher Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột (PPC) đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.


Quảng cáo trên google hoạt động như thế nào?

Quảng cáo trên google hoạt động như thế nào

 

Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của bạn là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắn chắn người xem quảng cáo của bạn là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bạn đang bán. asics gel pas cher Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo google adwords của bạn sẽ xuất hiện ở đâu ?

vị trí quảng cáo trên google adwords

Hình ảnh: vị trí quảng cáo trên google adwords

Khi một ai đó tìm kiếm trên google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). new balance avis Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. nike air huarache pas cher Để website của bạn có thể nằm trong danh sách kết quả miễn phí bạn cần đến quảng bá website.
Vì sao bạn nên chọn quảng bá trên google?

 

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 65% thị phần và ở Việt Nam là hơn 90%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>