Phát triển với công nghệ máy làm đá viên Vietan

Hãy “take care” sức khỏe của bạn và gia đình bạn với mặt hàng “line-up” làm sạch nước , máy làm đá viên công nghiệp do VietAn Company chế biến, chế tạo nhé!

Sản phẩm máy làm đá viên đã được bộ Y Tế phê duyệt là máy móc niềm nở với người sử dụng , cũng như đạt “quality” quốc tế ISO 9001:2008.

Các bạn có để ý rằng, đầu tháng 4/2016 xảy ra 1 dấu hiệu vô cùng bí hiểm, đó chính là việc hàng tấn cá biển bị chết dọc ven biển tại các tỉnh miền trung, vì sao bước đầu phát hiện là do địa chỉ FORMOSA (công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan) đã xả nhiều mét khối chất thải ra biển mỗi ngày. Fjallraven Kanken Classic new balance 574 adidas homme Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc nơi sống sống xung quanh chúng ta ngày càng bị ô nhiễm – vì sự mở rộng “quá nóng”.

Tận hưởng cuộc sống sạch bằng “line-up” lọc nước , “ice machine” viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Máy “water filer” nhãn hiệu VietAn Company

Trước một thực tế hiện tại MT thiên nhiên có su thế ô nhiễm nặng nề do sự phát triển của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá natural của con người. bns gold new balance avis adidas superstar aliexpress Dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất nguy hiểm , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. ugg australia discount bottes ugg pas cher adidas femme soldes Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta, cho người thân yêu… asics soldes asics gel lyte 5 adidas femme pas cher Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là dùng các máy diệt khuẩn nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một SP tuyệt hảo của kĩ thuật giải quyết nước , sẽ cho bạn một nguồn “pure water” nghìn phần nghìn như mong chờ .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

“Line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần Việt An đáp ứng khoáng chất cần thiết cho body người dùng hàng ngày

Các bước tiến hành chế biến, chế tạo nước vô trùng được thực hiện rất “tỉ mẩn” để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt chuẩn “iso” an toàn thực phẩm là vấn đề lo sợ của nhiều đơn vị chế biến, chế tạo “water” uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình hiện tại .

Có vô số những đơn vị chế tạo sản xuất máy làm đá viên công nghiệp, hệ thống lọc nước không “notes” đến những quy trình do Bộ Y Tế đề ra – nhằm nâng cao lợi ích thuần, đã cắt xén các bước chế biến, chế tạo dây chuyền , cuối cùng chuẩn “iso” sản phẩm nước sạch , đá vô trùng đầu ra – không protect được không bẩn thỉu “vệ sinh sử dụng rộng rãi” cho dân cư .

Đối với máy tạo đá viên Việt An

Mặt hàng “ice machine” của Việt An là chiếc máy làm đá viên công nghiệp chuyên dùng để gây ra các loại đá ống tinh khiết với nhiều chủng loại , hình dáng, kích thước khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu , “target” của người dùng .

Chiếc dây chuyền là nguyên nhân của viên đá vô trùng này được sản suất theo kĩ thuật của USA , hiện đại , hiên đại, xử lý sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc dây chuyền làm đá viên cũ đang bán trên thị trường , tiết giảm đến 30% năng lượng năng, dễ dùng khuôn đúc gọn gàng, đá vảy tiệt trùng sau công đoạn làm ra đạt tiêu chuẩn không bẩn thỉu “safe for us” .

Những điểm mạnh của “ice machine” viên, “line-up” làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • thiết kế toàn bộ thân máy làm đá viên công nghiệp cũng như các “machine” liên quan cấu tạo bằng “good steel” – chuẩn “iso” cao, tránh tín hiệu hệ thống bị gỉ sét – gây ảnh hưởng đến đá trong vắt , nước vô trùng .
  • Cổng ty VietAn Company dám chắc SP do cơ sở chế biến có tốc làm đá, lọc nước nhanh, “safe” , sạch sẽ (sản lượng hết mức của 1 “product” “line-up” lọc nước là 5000 lít “water” /ngày, máy tạo đá là 5 tấn đá/ngày).
  • Công năng ít biến động , chạy liên tiếp 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Âm vang lớn của máy làm đá viên công nghiệp, “line-up” lọc nước tiệt trùng thấp.
  • Mặt hàng có bộ phận điều khiển bảng điện – “control” “automatic” , thậm chí khi máy gặp khó khăn sẽ tự động hóa thông tin đèn báo hiệu để quý khách biết – giải quyết nhanh – tránh những hậu quả không lường trước được..
  • Đối với từng “product” máy sản xuất đá viên Công ty Việt An đều có công nghệ xử lý nước chất lượng đi kèm – giúp đá vô trùng đầu ra “safe” về thức ăn lẫn cá tính về qui trình .
  • Điểm khác biết của sản phẩm máy sản xuất đá viên, “line-up” làm sạch nước của Cty CP VietAn sản xuất đó chính là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời – tiết kiệm ít hơn model dây chuyền khá từ 20 đến 25% “power” tiêu thụ.

Nếu khách hàng có yêu cầu mua 1 “product” “line-up” “water filer” , máy sản xuất đá viên xin hãy liên hệ với cty Việt An thông qua “hotline” 0943 41 41 41.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>