Những thương hiệu nôi cho bé tốt mẹ không nên bỏ qua

Gia đình bạn vừa mới sinh em bé và cần mua một chiếc nôi em bé chất lượng. Bạn có thể dễ dàng chọn cho bé một chiếc nôi tại các cửa hàng bán đồ mẹ và bé. Tuy nhiên có quá nhiều thương hiệu nôi cho bé hiện nay, khiến bạn khó ra quyết định nên mua nôi loại nào tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thương hiệu nôi trẻ em đang được ưa chuộng hiện nay.

Tin cùng chủ đề: Mách mẹ một số mẫu nôi Long Hưng chất lượng

Nôi Long Hưng

Nôi Long Hưng là thương hiệu Việt được nhiều gia đình tin dùng sử dụng. Các gia đình biết đến nôi Long Hưng qua nhiều sản phẩm nôi điện tự động với mức giá vừa phải. Chỉ từ 800.000 đồng là gia đình có thể sắm một chiếc nôi cho bé chất lượng. Chất liệu thiết kế nôi Long Hưng khá chắc chắn, và an toàn đối với trẻ.

Nôi rung Fisher Price

Khi nói đến Fisher Price thì mọi người hay nghĩ đến ghế rung, thảm chơi, đồ chơi cho bé. Tuy nhiên, nôi cho bé của hãng cũng rất chất lượng được đánh giá cao. Với sản phẩm nôi rung tự động có độ mềm êm ái, chế độ rung nhẹ giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Nôi cũng được tích hợp thanh đồ chơi gắn kèm để bé vừa có thể ngủ vừa có thể chơi.

Nôi trẻ em Vinanoi

Cũng giống như thương hiệu Long Hưng, Vinanoi có rất nhiều mẫu nôi chất lượng cho bé. Tiêu biểu như sản phẩm Vinanoi VNN301T màu trắng luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Shop Trẻ Thơ. Khung nôi có thể điều chỉnh làm võng đưa tự động với sức đưa hơn 30kg, cho bé thời gian sử dụng lên đến trên 5 tuổi.

Gia đình hãy lựa chọn cho bé chiếc nôi chất lượng và phù hợp. Để mua được nôi cho bé chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy đến những cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Ngoài nôi cho bé thì gia đình cũng nên chuẩn bị một chiếc cũi trẻ em vì bé sẽ lớn rất nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>