Những nơi thay màn hình galaxy s5 uy tín

Pin lithium ion 1.650 mAh của thay thế màn hình có khả năng dùng hai ngày với cường độ vừa phải. Nếu thẳng thớm lướt web, nghe nhạc, theo dõi phim và chụp ảnh, máy chỉ dùng được trong một ngày là phải sạc.Bên cạnh đó, thay màn hình galaxy smartphone này có phần mềm tằn tiện pin rất tiện lợi, có khả năng điện thoại galaxy s5 tùy chỉnh để tắt những dùng ngốn pin như Wi-Fi và GPS trong khi nguồn pin sắp hết.

Với màn hình cảm ứng lớn lộng lẫy, tốc độ khắc phục nhanh, thiết kế đẹp mắt và máy ảnh chất lượng, Galaxy S II Thực sự là máy Android sáng chi phí nhất hiện nay. Mức giá 13.5 triệu đồng không rẻ, nhưng vẫn quyến rũ hơn sản phẩm cạnh tranh Sensation, smartphone cao cấp của HTC hiện có chi phí 14,5 triệu đồng.

Về cấu hình, nó không chỉ là đối thủ của iPhone 4, “ông hoàng” của thị trường máy, mà còn đủ khả năng cạnh tranh với cả iPhone đời mới của Apple. Với những người thích một máy Android có màn hiển thị lớn và không ngại chi ra hơn chục triệu đồng, Galaxy S II là sự lựa quyết định số một hiện nay.
Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Cả Galaxy S4 và Galaxy Note 3 đều là những sản phẩm chủ lực của Samsung, song lại có rất nhiều điểm khác biệt. S4 nhỏ gọn hơn với màn hình cảm ứng 5 inch nhưng lợi thế màn hiển thị lớn và bút Stylus của Note 3 là chẳng thể chối cãi. Vậy, S4 hay Note 3 đáng tiền hơn, và chiếc smartphone Samsung nà dành cho bạn?

Nếu khách hàng cần một chiếc màn hình galaxy máy để sử dụng sử dụng một tay, Note 3 không phải sản phẩm dành cho bạn. Kích thước của smartphone lên tới 151,2 x 79,2 x 8,3 mm; khi S4 chỉ có kích thước là 136,6 x 69,8 x 7,9 mm. Note 3 nặng 167 gram, đây khi S4 chỉ nặng 130 gram, do đó S4 là chiếc smartphone gọn nhẹ hơn. Điểm cộng thay màn hình cho samsung s6 của Note 3 là điện thoại khá nhẹ so với những sản phẩm có cùng size màn hình cảm ứng.

Galaxy S4 dùng design vỏ nhựa giúp máy rất nhẹ, tuy nhiên vỏ nhựa này rất dễ bị bám vân tay. Note 3 có thân nhựa, song lại được chau chuốt hơn: lưng smartphone có lớp giả da với các đường chỉ giả, hỗ trợ Note trở thành giống với những quyển sổ chú thích nhỏ.

Màn hình Super AMOLED 5.5 inch kích thước 1920 x 1080 pixel của Note 3  có chất lượng rất cực kỳ tốt. Màu sắc ấm và nhãi ranh sẽ khiến khách hàng choáng ngợp. Hình ảnh và chữ viết trên Note 3 rất sắc nét. S4 cũng dùng kĩ thuật AMOLED và cũng có độ phân giải 1080p, song chỉ có size 5 inch.

Sự khác biệt rất nhỏ (chỉ 0.5 inch) không khiến cho chất lượng màn hiển thị của Note 3 kém hơn S4, dù số lượng điểm ảnh/inch sẽ nhỏ hơn. Trái trái lại, màn hình cảm ứng lớn của Note 3 còn hỗ trợ thử nghiệm phim ảnh của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Chữ và hình ảnh sắc nét trên màn hiển thị Note 3 cho phép quý khách để smartphone cách xa khỏi mắt trong khi xem phim hoặc đọc báo.
Màn hiển thị của thay thế màn hình cũng sáng hơn S4. Trong thử nghiệm của LaptopMag, Note 3 có độ sáng 539 lux, trong khi S4 có độ sáng 460 lux. Ngoài ra, màu đen trên Note 3 cũng sâu hơn S4. Kết quả: thay màn hình galaxy s3 . Cả Note 3 và S4 cùng sử dụng cùng một công nghệ màn hình cảm ứng, song độ sáng màn hình cảm ứng cho galaxy s3 và kích cỡ lớn hơn hỗ trợ Note 3 thắng lợi tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>