nguồn loc nuoc sạch đảm nhất cho sức khỏe

Nên bảo dưỡng hệ thống lọc loc nuoc RO định kỳ hay chưa ?
sản phẩm lọc loc nuoc RO là hệ thống lọc chưa thể thiếu trong mỗi gia đình. adidas chaussures pas cher nike air max 2016 adidas superstar soldes hiện tại thì sản phẩm lọc lọc nước RO ngày càng quan trọng hơn khi môi trường xử lý nước ở nhiều đô thị, day chuyen san xuat nuoc dong chai khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm lớn Bời vì xử lý nước rác thải , khí nước thải và chất nước thải rắn đang gây ô nhiễm môi trường nước do chưa có công trình và hệ thống lọc xử lý chất nước thải .
hệ thống lọc nước RO là vật dụng thiết yếu nhất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người về lâu về dài. bottes ugg pour homme ugg bailey button Chính Bời vì thế, khác với các vật dụng gia đình khác hệ thống lọc xử lý nước cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để sản phẩm có thể cho ra nguồn loc nuoc sạch đảm nhất cho sức khỏe con người người dùng, đồng thời đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, chưa gặp phải những sự cố tắc lõi, lọc nước chảy chậm,…tiết kiệm chi phí.
Cách bảo dưỡng máy lọc lọc nước RO

sản phẩm lọc xử lý nước RO là sản phẩm tiêu hao, Thuộc vào nguồn xu ly nuoc và chất nước của từng hộ gia đình, từng khu vực ( nước bẩn nhiều vi khuẩn, nước sạch, xử lý nước nhiều canxi, nhiều clo..), mỗi gia đình cũng có một mức sử dụng lọc nước nhiều ít là khác nhau. asics gel lyte 5 louboutin homme asics gel quantum 360 adidas zx 500 Chính Vì vậy việc bảo dưỡng dây chuyền khác nhau.
Việc bảo dưỡng hệ thống lọc loc nuoc RO chưa hề khó, để có thể tự bảo dưỡng và vệ sinh dây chuyền lọc lọc nước RO do nhà, bạn nên nắm được những bước cơ bản sau đây :
Bước 1 : Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.
Bước 2 : Khóa nguồn cấp xu ly nuoc đầu vào của dây chuyền lọc xu ly nuoc RO, khi đó loc nuoc không thông qua các lõi lọc nước .
Bước 3 : Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.
Bước 4 : Vệ sinh cốc lọc và lõi lọc nước :
Lõi loc thô PP (số 1,3) tháo 1 đầu bịt, và lấy tay bịt 1 đầu, usapec cho nuoc vào lõi và lấy bàn chải cọ sạch. ugg australia discount adidas gazelle Nhưng lưu ý rằng nên làm nhẹ tay và cũng chỉ nên vệ sinh các lõi lọc nước này 1 lần và thay thế định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất .
Lõi than hoạt tính (số 2) vệ sinh bằng cách dùng vải mềm vệ sinh bên trong và đáy lõi. https://www.goldufo.com nike dunk asics gel lyte iii adidas zx 750 Nhưng khách hàng nên thay thế sau 6 tháng sử dụng để đảm bảo chất lượng.
màng ro RO được xem là trái tim của dây chuyền lọc nuoc , đối với dòng sản phẩm sản phẩm lọc nước RO thông minh của lọc nước việt an sẽ có chế độ tự động sục rửa màng RO, tuy nhiên đối với hệ thống lọc xử lý nước RO thông thường sẽ có van xả có tác dụng sục rửa màng ro RO tránh bị tắc Bởi để vệ tháo màng lọc ro này ra vệ sinh cũng tương đối phức tạp, cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật.
lõi lọc số 4: màng RO
Trái tim của dây chuyền lọc nuoc RO : màng RO
Với các lõi lọc bổ sung khoáng thì không cần vệ sinh, nên thay thế trong vòng 24 tháng.
Bước 5 : Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. louboutin chaussures Nếu xiết chặt cốc thì khi xả xử lý nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí.
Hiện tượng AIR khí là hiện tượng sản phẩm chạy cả ngày không dừng mà không có xu ly nuoc . nike air max flyknit adidas nmd nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc xử lý nước RO là tại khối chưa khí có trong cốc lọc mới chui vào hệ thống bơm và chưa được giải phóng.
Bước 6 : Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp loc nuoc nguồn. adidas superstar 2 soldes adidas stan smith lọc nước tinh khiết Cho xử lý nước chảy từ từ vào cốc lọc để không khí ra hết khỏi côc lọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>