Người thành đạt thường có những thói quen sau

Sẽ có những thói quen để trở thành người thành đạt mà bạn không thể ngờ tới.

Đọc sách

Một ví dụ nổi bật chính là tỷ phú Bill Gates, ông được cho là người nghiện đọc sách. Mỗi tối trước khi đi ngủ, ông dành một tiếng để nghiền ngẫm sách với đủ các chủ đề từ chính trị cho tới sự kiện thời sự.

Đọc sách không chỉ để tăng thêm kiến thức mà còn có thể giảm stress, cải thiện trí nhớ. Một nghiên cứu năm 2009 của ĐH Essex (Anh) đã chỉ ra rằng, đọc sách 6 phút mỗi ngày có thể giúp bạn loại bỏ được 68% những căng thẳng.

Về lâu dài, thói quen đọc sách còn tốt cho não bộ. Mỗi lần đọc là một lần hệ thần kinh được hoạt động. Những người thường xuyên phải hoạt động trí não như đọc sách sẽ giảm trung bình 32% nguy cơ bị lẫn khi về già.

Bỏ các thiết bị di động, điện tử ra khỏi phòng ngủ

Có rất nhiều những gương mẫu cho việc đọc sách, hay học tập, và ngủ mà loại bỏ những thiết bị di động, điện tử, như Arianna Huffington, người đã sáng lập Huffington Post; Giám đốc điều hành của Facebook, Sheryl Sandberg; Giáo sư Charles Czeisler, chuyên gia y tế về giấc ngủ của Đại học Harvard. Họ khẳng định bỏ điện thoại ra khỏi phòng ngủ là một thói quen rất tốt trước khi đi ngủ. Ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại di động “lừa” cơ thể nghĩ rằng lúc đó vẫn còn là ban ngày, ngăn chặn một số phản ứng hóa học nhất định của cơ thể và phá vỡ nhịp điệu giấc ngủ tự nhiên của cơ thể. Sự gián đoạn này sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ.

Bạn sẽ có thẻ ngủ một cách thật yên giấc nếu như không đặt iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác bên trong phòng ngủ của mình.

Đi dạo

Với những người bận rộn, thói quen đi dạo là cách tuyệt vời để giúp họ thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài lợi ích cho sức khỏe, đi bộ còn đem lại vài hiệu quả bất ngờ khác. Nó có thể giúp chúng ta sáng tạo hơn. Khi đi bộ, não bộ hoạt động mãnh liệt hơn và sản sinh ra nhiều ý tưởng mới. Vậy nên, nó sẽ là một phương án tốt để bạn đi tìm hướng đi mới cho công việc của mình nếu như cảm thấy quá căng thẳng

tags: vay tín chấp hải phòng,vay tín chấp cà mau,vay tín chấp tại Sóc Trăng

Thiền

Thiền là cách tốt nhất để  giảm bớt mọi  căng thẳng , lo toan trong cuộc sống,  giúp tâm hồn cảm thấy thư thái thanh tịnh ,tránh bị trầm cảm.

Tắm nước ấm

Thói quen tắm nước ấm dùng bồn tắm trước khi đi ngủ  đã chứng minh hiệu quả của nó: nếu thân nhiệt tăng 1-2 độ khi tắm , việc giảm thân nhiệt khi đi ngủ  sẽ giúp bạn ngủ sâu giấc và ngon hơn mỗi ngày.

Sáng tạo

Khi cả ngày làm việc mệt mỏi , tối đến bạn có thể thỏa sức sáng tạo tạo nhà mình  vì lúc đó  không gian yên tĩnh hơn,  đầu óc tâm trí của bạn sẽ được thoải mái, những sáng tạo mới mẻ  sẽ gây nhiều thú vị cho bạn .

Lên kế hoạch cho ngày hôm sau

Một việc làm rất cần thiết cho bạn, giúp bạn định hướng những  điều hôm nay bạn đạt được và chưa đạt được , ngày mai bạn cần làm và phải hoàn thành nó tốt hơn ngày hôm nay .  Đây là một trong những  việc làm khiến bạn trở nên thành công   hơn mỗi ngày.

 tags: vay tín chấp hải phòng,vay tín chấp cà mau,vay tín chấp tại Sóc Trăng

Tạo không gian ngủ ấm cúng

Tạo ra một không gian ấm cúng , thoải mái, dễ chịu  nhất theo như ý muốn của mình . Đó là cách tốt  nhất giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và có  một giấc ngủ ngon , hoàn toàn không mệt mỏi mỗi  sáng hôm sau thức dậy.

tags: vay tín chấp hải phòng,vay tín chấp cà mau,vay tín chấp tại Sóc Trăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>