Mách bạn mua bể bơi thương hiệu INTEX

Bơi lội dưới nước là một hoạt động quan trọng và rất thú vị phải không các bạn. Bơi dưới nước sẽ giúp hệ cơ săn chắc, phát triển chiều cao và khả năng sinh tồn trong môi trường tự nhiên. Hơn thế nữa, việc cùng các bé nhà bạn đùa nghịch dưới nước làm tình cảm giữa các thành viên được gần gũi hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

Hiện nay, việc bạn và bé yêu phải ra các bể bơi rất bất tiện và mất thêm một khoản phí không nhỏ, thêm vào nữa là việc nguồn nước tại các bể bơi chưa chắc đã đảm bảo, nhiễm khuẩn hoặc vệ sinh không sạch gây nên cấc bệnh truyền nhiễm. Nếu tự xây bể bơi trong nhà thì rất phức tạp và tốn kém, tuy nhiên, bơi và đầu nghịch trong nước lại là một hoạt động rất tốt cho sức khỏe và phát triển chiều cao. hồ bơi phao  hoặc ho boi tre em bằng phao đang là một lựa chọn hoàn hảo vì rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.be-boi-intex-57470

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại bể bơi phao với nguồn gốc xuất xứ từ những hãng sản xuất khác nhau. Có thể sẽ khiến bạn bối rối vì không biết nên mua sản phẩm của hãng nào cho đảm bảo và chất lượng nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua. Bài viết sẽ giớ thiệu với bạn về sản phẩm bể bơi intex, của thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ về các đồ bơm hơi và đồ phao bơi.

Để tránh mua phải hàng INTEX nhái, bạn nên tới những công ty lớn, có tên tuổi, địa chỉ sản xuất và phân phối rõ ràng để mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hoặc hàng nhái, vừa mất tiền mà lại gây không an toàn cho sức khỏe của người dùng . Tốt nhất bạn nên mua hàng tại nhà phân phối chính thức của INTEX tại Việt Nam, đó là công ty TNHH INTEX Việt Nam, tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi về bảo hành và có đủ phụ kiện để sửa chữa và loại keo dán phù hợp trong trường hợp bể bị thủng, bạn sẽ dễ dàng tự sửa được ở nhà mà không mất công đem ra cửa hàng bảo hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>