Lựa chọn áo mưa phù hợp để cho việc di chuyển hàng ngày

Khi mùa mưa đến, việc trang bị cho mình những chiếc áo mưa khi đi đường là rất cần thiết. Nó bảo đảm an toàn họ khỏi mưa gió và những nguy hiểm của thời tiết. mặc dù trên Thị Phần ngày nay, có rất nhiều loại áo mưa khác biệt gây khó khăn trong quá trình chọn lựa của chúng ta. Sau đậy là một vài hướng dẫn nhỏ giúp mọi người sử dụng áo mưa đảm bảo hơn.

Một chiếc áo mưa đôi dường như rất tiện lợi khi đi hai người. Đây là dạng áo mưa cánh dơi rộng, nó giúp cho các bước đi lại của con người trở nên thuận tiện. Nếu bạn đi hai người thì việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa sẽ bớt cồng kềnh hơn là mặc 2 chiếc áo mưa cùng một lúc. mặc dù, tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người mà việc chọn và sử dụng áo mưa cũng khác nhau.

Nếu bạn thường xuyên phải di dời xa trong một thời gian dài, giữ trong cốp xe của chính bản thân mình áo mưa bộ sẽ là phù hợp nhất. Nó gọn nhẹ và có thể che kín được toàn thân mà không lo bị nước hắt vào. Những dòng áo mưa siêu nhẹ vẫn được mọi người tin dùng và sử dụng từng ngày để bảo vệ cơ thể khỏi những nguy hiểm của thời tiết.

chú ý sau khi dùng áo mưa

Để có thể bảo quản áo mưa trong một thời gian dài, bạn cần để ý một vài chi tiết sau khi sử dụng áo mưa. Khi đi mưa về phải treo lên cao để nước mưa róc xuống, tránh tình trạng nấm mốc của áo mưa.

Nếu trên áo mưa đã xuất hiện những nếp nhăn nhẹ, bạn có thể đem nó treo lên mắc áo, để nếp tự phẳng trở lại như cũ. Nếu như nếp nhăn nhúm, gẫy gấp nghiêm trọng, bạn hãy cho áo mưa vào ngâm khoảng một phút trong nước nóng 70 – 80 độ C. Sau đó lôi ra, treo lên cho ráo nước và khô hẳn, vết nhăn sẽ hết. chăm chú khi đã ngâm vào nước nóng thì dùng tay để co kéo áo mưa, tránh làm áo bị biến dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>