Khử trùng không khí trong sản xuất nước

Đèn cực tím (UV): Có tác dụng khử trùng, sử dụng trong y tế và công nghiệp. nike running homme Có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng. FF14 gil chaussure timberland homme máy chiết rót Tuy nhiên, thay Vì cho ánh sáng đi thông qua là tia cực tím (tia UV) Có mấy loại Tia cực tím (UV) Có 3 loại: UVA, UVB và UVC. ugg australia discount Tia cực tím là những dao động trong phạm vi từ 10 nghìn đến 100 nghìn triệu triệu lần mỗi giây (tần số giữa 1015 và 1016 Hertz), nhanh hơn ánh sáng từ 1 nghìn đến 10 nghìn lần. adidas superstar 80s nike x fragment Nhưng mọi tia đều bị yếu đi với khoảng cách giống như những vòng tròn mà một hòn đá gây ra trên bề mặt nước khi ta ném nó xuống nuoc . new balance homme timberland chaussure UVA với bước sóng từ 400 đến 315 nanomet là gần nhất với phạm vi con mắt ta trông thấy được (1 nanomet (nm) bằng 1 phần tỷ mét). Đó cũng là vùng có năng lượng yếu nhất. adidas stan smith Pas Cher adidas zx 850 Maglie Denver Nuggets Ngược lại nó thâm nhập sâu nhất vào da và tham gia một phần làm cho da rám lại. nike tn rose femme UVB (315 đến 280 nm) còn dữ dội hơn UVA. nike air max pas cher adidas homme adidas zx flux Thâm nhập qua khí quyển, nó là tác nhân chính gây rám da, nhưng cũng là tác nhân gây ung thư da và bệnh đục thủy tinh thể. UVC (280 đến 100 nm) là mạnh nhất và do đó nguy hiểm nhất. chaussure nike cortez asics gel lyte 3 mujer Tất cả đều thâm nhập thông qua tầng ôzôn, nó chưa tới được Trái đất. vì sao Tia cực tím lại cần thiết? UVB tại da hấp thụ đã kéo theo việc tổng hợp vitamin D là chất cần thiết cho xương. basket air jordan soldes qua 1 giờ trên bãi biển cơ thể tổng hợp được lượng vitamin D cần thiết trong 1 tháng. nike air max 2017 dames Rood day chuyen loc nuoc ro UVA có tác dụng chữa trị bệnh vẩy nến, cũng giống như khi ta dùng đèn chiếu tia UVA. Kånken Rucksack UVB và UVC khử khuẩn cho xử lý nước và các dụng cụ phẫu thuật. nike air max classic bw nike tn chaussure Đèn UV có thể được dùng để lọc sạch chưa khí ở các hệ thống sưởi ấm, thông gió và ở hệ thống điều hòa nhiệt độ của các phòng làm việc. louboutin paris tại sao dùng ở liều lượng cao Tia cực tím lại độc hại? Các Tia cực tím đã làm trầm trọng thêm sự ô nhiễm hơn quang hóa tấn công vào các mô sống. new balance running adidas nmd asics gel lyte 3 pas cher Ai cũng biết thành phần của nó mà ai cũng hiểu là ôzôn (ở tầng khí quyển thấp) gây nghẹt thở và không có mùi vị gì. Các tia UVA và UVB gây cảm nắng. Về lâu dài những tác động của các tia này là làm suy yếu hệ miễn dịch tại đó cơ thể chống đỡ kém với một số chủng virus. nike air max 90 homme adidas messi 2017 Virus bệnh herpes chẳng hạn đã hoạt động trở lại dưới ánh Mặt trời. nike air max 2016 asics gel nimbus Một nguy cơ khác nữa: gây những đột biến của các tế bào da hoặc các dạng ung thư.

  • Roshe Run Donna
  • Ứng dụng đèn cực tím trong xử lý lọc nước . nike air max pas cher nike free trainer Army Black Knights Nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đèn UV được ứng dụng trong việc sử lý lọc nước uống ngay mà không cần đun sôi. asics soldes asics pulse soldes air max 1 ultra asics pas cher Các thiết bị lọc lọc nước thế hệ cũ thường được trang bị đèn cực tím. mạng lưới này có ba lõi làm sạch lọc nước sau đó bố trí đèn cực tím phía sau cùng để xử lý khuẩn. chaussure timberland homme Cheap Fjallraven Kanken Mini Tuy nhiên, mạng lưới này có khá nhiều khuyết điểm : – Tốc độ dòng chảy quá nhanh có thể chưa hoàn toàn tiêu diệt hết vi khuẩn. – Diệt khuẩn, nhưng không loại trừ xác vi khuẩn được (loc nuoc để sau nhiều ngày vẫn bị thiu do vi khuẩn mới xâm nhập ăn xác vi khuẩn cũ) – Đèn cực tím tương đối đắt và hay vỡ. basket new balance nike femme solde Những ứng dụng phổ biến của đèn cực tím? Với khả năng diệt khuẩn cao, đèn cực tím thường được sử dụng trong: Nuôi trồng, chế biến thủy sản. adidas zx 500 Chế biến thực phẩm, dược phẩm, Diệt khuẩn cho bệnh viện, khử trùng chất chất thải bệnh viện, sản xuất vi mạch điện tử, Nhà hàng, khách sạn, Diệt khuẩn hồ bơi chưa để lại mùi, sản xuất lọc nước đóng chai… nike air max nike free pas chers Đèn cực tím có nhiều loại kích thước khác nhau. asics pas cher báo giá Phụ thuộc từng model, công suất, tính năng. Tuổi thọ thông thường từ 9000 giờ hoạt động.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

    You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>