Khám phá chi tiết bếp từ Cata IB772

Để có thể tự mình khám phá chi tiết bếp từ Cata IB772 sẽ không hề dễ dàng bởi vì chất lượng của một chiếc bếp từ được quyết định bởi nhiều yếu tố mà nếu những ai chưa hiểu biết sâu về dòng sản phẩm này sẽ rất khó khăn trong việc đánh giá. Theo dõi bài viết để biết được bếp từ Cata IB772 có tốt không nhé!

Để hiểu rõ chi tiết nhất về sản phẩm này hãy cùng Kiến An xem chiếc bếp này có những tính năng gì nhé.

Bạn đang băn khoăn không biết bếp từ có tính năng gì khác với các dòng bếp cũ. adidas hamburg Vậy thì thông tin sau đây chắc chắn đủ cho bạn hiểu rõ hơn về bếp từ âm cũng như bếp từ Cata IB772 nhé. Khác với các dòng bếp cổ truyền thức ăn được làm nóng và nấu chín do nhiệt phát sinh từ ngọn lửa truyền từ bếp qua đáy nồi, nồi nóng làm chín thức ăn,việc này làm cho quá trình nấu nướng bị hao hụt nhiều ra ngoài môi trường, thức ăn được nấu chín lâu hơn. adidas zx flux pas cher Nhưng bếp từ âm lại khác, bếp từ nấu chín thức ăn từ sự tương tác giữa từ trường và nồi từ, nhiệt sinh ra làm nóng trực tiếp thức ăn, đó là lý do tại sao bếp từ nấu ăn nhanh hơn, thức ăn chín đều hơn, mặt bếp bếp từ âmkhông nóng và nồi cũng không bị nhanh hao mòn như so với dùng các loại bếp thông thường khác.

Thiết kế 2 vùng bếp từ với kích thước khác nhau. adidas superstar aliexpress Vùng nấu to có 2 vòng nhiệt Bếp từ âm loại nào tốt nấu ăn thuận tiện cho việc chọn nồi, kiểm soát tốt hơn vùng nấu giúp bạn tiết kiệm tiền điện nấu ăn hơn.

Bảng hệ thống cảm ứng siêu nhạy với 9 mức công suất chọn cho việc nấu ăn, Bếp từ âm loại nào tốt hệ thống điều khiển ghép chung tối giản mọi chi tiết trên mặt bếp. Phím điều khiển dạng thanh trượt cảm ứng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Mỗi vùng nấu Bếp từ âm loại nào tốt có công suất cao lên tới 2000W cho mỗi bếp, với công suất này thời gian nấu ăn là chuyện nhỏ, giảm xuống ½ so với các dòng bếp cũ.

bếp từ Cata IB772

Xét về cấu tạo thân vỏ của chiếc bếp này:

  • Mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran Bếp từ Nhật có khả năng chịu lực chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống shock nhiệt lên tới 1000oC, chịu lực va đập mạnh lên tới 800kg.
  • Thân bếp được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có khả năng cách điện chống giật và cháy nổ tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Bếp từ Nhật trong môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Để thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng,Bếp từ Nhật Cata IB772 cho ra đời thêm nhiều tính năng vượt trội khác giúp bạn giảm bớt được nhiều công sức nấu nướng như chế độ hẹn giờ tiện ích. adidas chaussures Tiện ích hơn rất nhiều khi bạn muốn hâm nóng thức ăn, ninh hầm nồi canh mà không muốn phải quay lại bếp để tắt hay có việc bận đi ra ngoài, thậm chí là chuẩn bị bữa ăn sáng vào buổi tối muộn trước khi đi ngủ. Chỉ cần hẹn giờ, chiếc bếp sẽ giúp bạn nấu nướng chức năng theo mong muốn, hết thời gian bếp tự động tắt. Vậy là công việc nấu nướng hoàn tất, không còn lo lắng phải ngồi trông thời gian hay canh nồi thức ăn như trước nữa.

Không sinh ra nhiệt nóng bức, không hao nhiệt ra ngoài môi trường, không sinh ra khói độc gây ảnh hưởng tới người dùng, an toàn vì không gây cháy nổ như bếp ga. adidas pas cher Chắc chắn bếp từ Cata IB772 là sự lựa chọn thú vị cho gia đình bạn đấy nhé.

Nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực về chất lượng của bếp từ Cata IB772 cùng với những đánh giá chi tiết ở trên, chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn tại thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>