Hút bể phốt tại phố Lê Ngọc Hân

Bạn đang ngập tràn trong những băn khoăn về quyết định nên  sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố Lê Ngọc Hân của đơn vị nào?

Chất lượng đó là phương châm hoạt động sống còn của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho người thành thành phố Hà Nội. Với những cải tiến về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng máy móc trong nhiều năm qua số lượng khách hàng ủng hộ sử dụng dịch vụ chúng tôi đã tăng lên đáng kể.

Theo thống kê mỗi ngày trung bình công ty chúng tôi tiếp nhận hơn 20 cuộc điện thoại của quý khách từ khảo giá dịch vụ cho đến yêu cầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong đó ít nhất 1 ngày chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng 8 dịch vụ hut be phot uy tin tại khắp các quận huyện của thành phố. Với hệ thống chi nhánh nay đã có mặt tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội việc yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại 0908 55 2222 ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp thi công sao cho đạt kết quả cao nhất.

Đôi dòng về phố Lê Ngọc Hân :

Kéo dài từ phố Trần Xuân Soạn tới phố Hòa Mã, nguyên là đất thôn Hoa Viên. Tới giữa thế kỷ XIX, thôn này hợp với một số thôn khác thành thôn Hương Viên. Đầu thời Pháp thuộc đổi thành Phương Viên. Phố mới được mở từ những năm đầu thế kỷ XX. Thời Pháp thuộc gọi là phố Luy-rô (rue Luro). Sau Cách Mạng đổi là phố Lữ Gia. Từ tháng 6-1979 đổi ra tên hiện nay.

 

Hút bể phốt tại phố Lê Ngọc Hân

Hút bể phốt tại phố Lê Ngọc Hân

Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố vô cùng tuyệt vời như :
– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng
Thông tắc cống quận đống đa số 1 Hà Nội , cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
– Đào hầm mới, hut be phot ha dong gia re nhat, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
– Chúng tôi nhận thi công 24/7 kể cả lễ tết ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo kỹ để thông tắc cống nghẹt, vệ sinh toilet, thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu chuyên nghiệp ở TPHCM, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường cao nhất.
Hotline : 0914 32 4466
Phục vụ khắp mọi ngõ nghách của thành phố Hà Nội
Đi đến đâu chúng tôi cũng đều được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>