Học kế toán tài chính tại Anh quốc

Hiện nay nhu cầu kế toán đang rất cần bởi đây là bộ phận rất quan trọng, nên học kế toán – tài chính ở trường nào tại Anh là tốt nhất ? bạn có thể tham khảo một số trường đại học cao đẳng dưới đây tại Anh để tìm ra ngôi trường thích hợp khi du học Anh.

du-hoc-anh-ke-toan

Đào tạo tại Anh quốc nơi có điều kiện và môi trường giáo dục đẳng cấp nhât. Adidas Zx pas cher Sinh viên được trang bị, air jordan soldes tư vấn du học anh những kỹ năng cho phép trở thành nhà lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, bottes ugg pas cher đưa ra các yêu cầu quản lý xuyên biên giới.

Riêng về bằng các chương trình tại Anh phạm vi rộng lớn mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận học tập và nghiên cứu về Tài chính – Kế toán. Từ đó giúp sinh viên du học Anh được trang bị đủ những kiến thức khi ra trường làm việc.Nhiều trường đại học Anh có chương trình thực tập chuyên nghiệp được đưa vào như một phần quan trọng khóa học, yêu cầu công việc cho các cơ quan chuyên môn. Với những vị trí này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm quen môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại trên thế giới.

Đào tạo du học anh quốc ngành Tài chính – Kế toán tại một số trường anh:
– University of Sussex
– Keele University
– University of Leicester
– University of Strathclyde
– University of Portsmouth
– Birmingham City University
– Anglia Ruskin University

Sau khi tốt nghiệp đảm nhận các vị trí như :
– Nhân viên chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;
– Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính;
– Nghiên cứu, ugg classic mini Giảng viên, Thanh tra kinh tế…
– Chuyên viên kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, bottes timberland pas cher tư vấn tài chính.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi công ty du học Á Châu 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>