Đừng vì dễ dàng mà mắc bẫy ” tín dụng đen”

“Tín dụng đen” là một thuật ngữ mới xuất hiện trong giới tài chính vay tien nong ha noi hiện nay. 2018 nike air max Tuy nhiên, không nhiều người hiểu về khái niệm này. adidas nmd Vậy, “tín dụng đen” thực sự là gì?

Trước hết, nó là hình thức cho vay với lãi suất cao vượt quá lãi suất quy định của nhà nước, thủ tục cho vay lại đơn giản, hầu như ai cũng có thể vay được.

Xem thêm>>>Vay tín chấp có thật sự là giải pháp tài chính thông minh?

Từ ưu điểm cho vay dễ dàng nên xu hướng tìm đến tín dụng đen của người dân khá cao, nhất là những người đang có ý định làm kinh tế và cần vốn để đầu tư. air jordan en soldes Nhiều người thắc mắc tại sao họ không tìm đến ngân hàng để đảm bảo và có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp . asics aaron Nhưng vay ở ngân hàng thì có khá nhiều rắc rối, vì họ không có những tài sản đảm bảo quy định vay của ngân hàng, không có gì để thế chấp, lại mất khá nhiều thời gian. air max pas cher Ngược lại, tín dụng đen lại có những ưu điểm hơn, đó là nhanh và gọn, người vay sẽ dễ dàng hoàn thiện những thủ tục và nhận được số tiền mình đang cần.

Làm thế nào để chặm tín dụng đen khi nó mang lại nhiều hậu quả nặng nề.
Nhiều người nghĩ cứ tuân theo pháp luật là một biện pháp an toàn. adidas homme Tuy nhiên đây chưa phải là cách giải quyết vấn đề triệt để. Chính vì vậy các ngân hàng, công ty tài chính nên có những giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhất là những người có thu nhập thấp để họ có cơ hội cải thiện cuộc sống của mình cũng như của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>