Đừng bỏ lỡ khi xem bể bơi phao cho bé vào mùa hè nhé

Chắc hẳn nhiều phụ huynh đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bể bơi phao nào cho bé nhà mình khi những ngày hè đang đến gần. Không chỉ giúp con vui vẻ trong làn nước, hồ bơi cho bé phù hợp sẽ giúp các bạn nhỏ học cách bơi lội mà không cần phải đến bề bơi công cộng. nike pour homme pas cher Xin được đưa ra một gợi ý đến từ các sản phẩm của thương hiệu uy tín Bestway:

Bể bơi phao Intex 56952 có trang trí mềm màu xám lót hồ bơi, đáy bể màu trắng và in gạch màu xanh nước hồ bơi.

Chọn bể bơi phao tốt nhất

Bể phao bơi bao gồm hệ thống bơm lọc nước biển bằng cát (Sand Filter Pump & Saltwater System) 220-240 volt với 1.500 gallon (5,678L) theo tỷ lệ lưu lượng giờ.

Bể phao 3D hình chữ nhật 54114

Bể bơi phao 3D có kích thước lớn 262 x 175 x 51 cm, có thể chứa được khaỏng 890l nước khi đã được lắp đặt hoàn chỉnh. louboutin femme Bể được làm bằng vật liệu nhựa vinyl PVC chất lượng cao và thiết kế vô cùng đặc biệt. air jordan 1 soldes Khi bơm đầy nước vào trong bể, trong làn nước các bé sẽ có cảm giác như đang tắm trong thủy cung cùng nhờ những hình ảnh 3D đa sắc màu trong bể, đem đến những phút giây nghịch nước tuyệt với nhất cho cả gia đình.

Bể bơi phao Mickey Bestway 91014B – Một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Mỹ Bestway – có kích thước sản phẩm khi bơm hơi là 231 x 165 x 78 (cm), tạo cho bé 1 không gian vui chơi vừa rộng rãi vừa an toàn.

Bể bơi phao mini

Bể thích hợp nhất cho các bé từ 3 tuổi trở lên với màu sắc vô cùng đáng yêu. nike air max 2017 pas cher Họa tiết là hình chú chuột Mickey nổi tiếng và nền màu xanh dương tươi mát khiến cho bất cứ bé nào cũng phải yêu thích. Thiết kế bể gọn gàng tiện lợi thích hợp để trong nhà hoặc không gian thoáng mát ngoài vườn. air jordan soldes Thành bể dày dặn, độ bền và đàn hồi cao, không lo bị phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Và một điều quan trọng là bể bơi bơm hơi không chiếm quá nhiều diện tích, sau khi sử dụng, cha mẹ có xả khí bề phao nhanh chóng bằng hệ thống van xả khí tiện lợi, gập gọn và cất vào túi bảo quản cho lần sử dụng sau. Vì tính tiện lợi đó mà bể có thể mang đi bất cứ đâu để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>