Du học sinh úc cùng cơ hội việc làm cao ở úc

Úc là nơi có môi trường thuận lợi chính sách hỗ trợ định cư thân thiện và đắc lực giúp nhiều sinh viên du học úc giá rẻ tốt nghiệp được định cư trong môi trường tốt nhất, đồng thời có việc làm tại các công ty liên doanh, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước….

 

du-hoc-uc-co-hoi-viec-lam

Phần lớn sinh viên đi du học úc 2016 và tốt nghiệp ở úc đều có việc làm, chiếm hơn 90%, chủ yếu là do nguyên nhân chính phủ Úc tạo điều kiện có cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm và thu hút sinh viên có trình độ giáo dục đóng góp tích cực vào nền kinh tế nước Úc.

Sinh viên từ các trường cao đẳng và đại học có nhiều chọn lựa nghề nghiệp với những việc làm đầy hứng thú và thách thức với một số công việc ở ngân hàng lớn, các công ty liên quốc gia, tổ hợp pháp lý, công ty công nghệ cao. Úc có các công ty tuyển mộ nhân viên giúp sinh viên tốt nghiệp có việc làm và cung cấp các dịch vụ cố vấn nghề nghiệp. Nhiều công ty lớn có riêng dịch vụ tuyển mộ nhân viên và đánh giá cao những sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm quốc tế, họ cũng yêu cầu bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và trình độ chuyên nghiệp.

Khả năng thích nghi với văn hóa trong môi trường làm việc ở Úc cũng chính là khả năng hòa nhập trong môi trường, sau thời gian sống, học tập và làm việc tại đây.Cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm của du học sinh úc 2016 sẽ cao hơn khi một số ngành lớn của úc đang cần bổ sung nhân lực như: Bếp trưởng, Kế toán, Quản lý nhà hàng – khách sạn…

Sau khi tốt nghiệp du học sinh cần trang bị cho mình những kỹ xảo nghề nghiệp, đảm bảo củng cố vị trí của mình trong công việc ngay khi tốt nghiệp, bên cạnh tính linh hoạt  công việc cũng như sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>