Du học hè 2016 nên đi nước nào ?

Mỗi dịp hè nhiều học sinh được nghỉ ngơi nhưng cũng có nhiều người tận dụng để trau dồi thêm tiếng Anh cho mình, trong đó philippines là quốc gia có trình độ anh ngữ khá cao, giọng chuẩn Mỹ và có các gói học bổng học tiếng anh tại philippines cho nhiều sinh viên.

du-hoc-he-philippines

Trong đó trường tại SMEAG, du học Philippines được nhiều bạn lựa chọn. Tại sao chọn:

– Lớp học được thiết kế chuyên sâu, môi trường nói tiếng Anh chuẩn. Khóa học sẽ tập trung luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Khác với các chương trình du học hè tiếng anh ở các nước khác, sinh viên có một nửa thời gian học tiếng Anh, còn lại là đi chơi.

– Tham gia những hoạt động ngoài trời, chuyến dã ngoại như chơi wall climbing, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối, khám phá tại Resort như thư giãn tại bể bơi nhân tạo và các eo biển quanh khu nghỉ dưỡng. Học viên cũng sẽ có những khoảnh khắc khó quên trong đời qua các trò chơi sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh…

– Với cơ hội học tiếng anh tại philippines nhận học bổng trị giá 5.000.000đ trong năm 2016.

Du học hè Philippines khá tốt, hàng ngày, các em sẽ tham dự những lớp học được thiết kế chuyên biệt như: 1: 1, 1:2 ; 1:4. Những lớp học này là cách vô cùng hiệu quả để phát triển kỹ năng nói và xây dựng sự tự tin. Nâng cao nhiều kĩ năng cơ bản trong giao tiếp chỉ với thời gian du học philippines 2016 trong 3 tháng.

Các thông tin chi tiết có tại: http://duhoctienganh.com/dich-vu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>