Download Opera Mini trình duyệt web không thể thiếu cho di động

Opera mini cho iPhone là phiên bản trình duyệt Opera dành cho các thiết bị iOS đã được hàng triệu người tin dùng trong thời gian qua với những trải nghiệm lướt Web tuyệt vời, tăng cường tốc độ và hiệu suất lướt web, giúp bạn truy cập nhanh vào bất kỳ trang web nào mà không mất nhiều thời gian. nike air max 1 nike air max flyknit adidas yeezy Nhờ vào những công nghệ tiên tiến, trình duyệt này có thể tải các trang web nhanh hơn rất nhiều so với các trình duyệt điện thoại di động khác, bổ sung thêm các tính năng điều khiển cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi thực hiện các tác vụ cơ bản trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Download cho android tại liên kết : Opera mini

 

tai Opera Mini cho iPhone

Tải Opera cho iPhone – phiên bản mới giúp tiết kiệm dung lượng 3G khi vào Web

Opera cho iPhone tích hợp các Server với khả năng nén tới 90% lưu lượng dữ liệu, giúp tiết kiệm các chi phí lướt web, tiền bạc trên cước điện thoại. nike requin air jordan en soldes adidas nmd femme So với các trình duyệt khác dành cho di động, Opera Mini chỉ sử dụng một lượng nhỏ băng thông mạng. air jordan en soldes ugg boots bailey bow adidas zx 500 Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các trang web đã mở thông qua các tab, chuyển hướng trên cả các thiết bị màn hình cảm ứng và bàn phím. asics tiger bottes timberland adidas powerlift 3 Đồng thời, trình duyệt này cũng sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ nằm ngang và dọc của màn hình thiết bị cho phép bạn điều chỉnh văn bản để đọc dễ dàng hơn.

Opera Mini cho iPhone cũng như một số trình duyệt khác đó là khả năng duyệt web theo tab, bạn có thể mở nhiều tab vì vậy tính năng này mang lại cho bạn việc sử dụng nhiều tab, bạn có thể vừa xem phim, vừa đọc báo mà không cần phải mất công tải lại.

Ngoài việc sử dụng Opera Mini cho iPhone trên hệ điều hành iOS bạn có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng cho hệ điều hành khác như Android hoặc Windows Phone với các phiên bản là Opera Mini cho Android hoặc Opera Mini cho Windows Phone

Tham khảo Download joox music

Các tính năng chính của Opera Mini cho iPhone:

– Trình duyệt Web tốc độ cao trên thiết bị iOS
– Truy cập và tải trang nhanh chóng
– Nén dữ liệu để tiết kiệm lưu lượng mạng
– Chuyển đổi qua lại giữa các tab dễ dàng
– Tìm kiếm địa chỉ URL nhanh chóng
– Sao lưu các Bookmark, Speed Dial, và công cụ tìm kiếm
Hình ảnh trong Opera Mini cho iPhone

download Opera Mini cho iPhone

Opera cho iPhone tích hợp những tính năng duyệt web hữu ích dành riêng cho di động như nén dữ liệu để tăng tốc tải trang.

Trình duyệt này cho phép người dùng kết nối với các nội dung trực tuyến chọn lọc với tốc độ tối ưu, giảm kích cỡ của trang web đang truy cập xuống tối đa, nén ảnh và các nội dung khác để trang web nhẹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>