Đồ chơi trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi thì qua đâu để mua

Bạn đang cần mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi. Bạn có thể qua địa chỉ nào để mua được đồ chơi cho bé nhà mình. Đối với từng giai đoạn phát triển trẻ sẽ có một chế độ chăm sóc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ. Việc chọn đồ chơi cho bé 1 tháng tuổi ở giai đoạn này vô cùng quan trọng đòi hỏi các mẹ cần hết sức chú ý để giúp bé phát triển toàn diện và cân bằng.

Sản phẩm đang được khuyến mại lớn tại Shop trẻ thơ: đồ chơi bác sĩ

Điều đầu tiên để mẹ có thể lựa chọn được một món đồ chơi tốt là mẹ cần hiểu được sự phát triển của bé. Bé cần những gì và sở thích của bé ở các giai đoạn như thế nào.

Thứ hai là các mẹ thường rất muốn chọn cho con mình những loại đồ chơi có thể giúp bé nhận biết môi trường cũng như phát triển trí lão. Mẹ nào khi vào cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cũng hỏi xem đồ chơi này có tác dụng điểm mạnh của đồ chơi là gì. Đồ chơi mẹ chọn có giúp con phát triển trí thông minh hay không.

Dưới đây là một số chú ý để mẹ có thể chọn đồ chơi theo các lứa tuổi được tốt nhất.

Để các mẹ có thể dễ lựa chọn các mẹ có thể phân theo các tháng tuổi khác nhau.

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh từ 2 đến 3 tháng tuổi

Khi được 2 – 3 tháng tuổi, bé có thể cầm nắm được đồ chơi nên lúc này bạn hãy giúp bé rèn luyện kỹ năng nắm bắt bằng những đồ chơi mềm, nhẹ. Nếu bạn lúc lắc một món đồ chơi hấp dẫn trong tầm tay của bé, bé sẽ muốn với lấy nó. Những chú bông, chó biêt hát, cá ngựa du ngủ sẽ là món quà ý nghĩa đối với bé. Hãy đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi đồ chơi tốt nhất tại ShopTreTho.com.vn.

đồ chơi cho trẻ sơ sinh - thảm chơi

Thảm chơi sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Đồ chơi gì cho bé 1 tuổi

Giai đoạn 1 tuổi bé nhà bạn đã biết tiếp xúc và làm quen với môi trường rất nhiều rùi. Lúc này bé đang tập đi và giao tiếp với mọi người được nhiều hơn. Một chiếc xe tập đi gỗ sẽ làm phần thưởng sứng đáng nhất cho bé nhà bạn.

đồ chơi cho bé 1 tuổi - xe tập đi gỗ
Xe Gold Cat với 3 màu chủ đạo và màu vân gỗ

Từ 1 tuổi mẹ nên sắm cho bé chiếc xe tập đi  mới thay vì mua chiếc xe tập đi cũ, hay sử dụng lại. Sẽ là quà tặng noel cho bé vô cùng ý nghĩa.

Mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh thì mua ở đâu giá rẻ

Bạn có thể mua đồ chơi cho bé sơ sinh trên hệ thống cửa hàng ShopTreTho.com.vn trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại nhà khu vụ nội thành Hà Nội, HCM và Hải Phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>