Đồ chơi trẻ em cho bé tại Babycuatoi.vn

Sắp tới mùa giáng sinh năm 2015, trôi qua một năm thật ấm áp và bạn muốn tìm mua đồ chơi trẻ em cho bé yêu của mình. Nhưng một trong những mỗi lo ngại nhức nhối nhất hiện tại là đồ chơi trẻ em không qua kiểm định,và không an toàn với sức khỏe của bé. Khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn món đồ chơi trẻ em cho con yêu.

Hiểu được tâm lý đó của các phụ huynh, BBT Việt Nam luôn tìm nhập những loại đồ chơi trẻ em an toàn theo tiêu chuẩn xuất châu Âu, Mỹ và khi về việt nam đều qua kiểm định trước khi đến tay khách hàng. Những sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất như đồ chơi vận động (đồ chơi nhà bóng, đồ chơi cầu trượt, đồ chơi thể thao,…). giúp bé yêu của bạn tự tin hơn, năng động hơn khi tham gia các trò chơi vận động. Hay các sản phẩm đồ chơi trẻ em khác như đồ chơi bác sỹ, đồ chơi sửa chữa, ô tô điện trẻ em,….

Bạn có thể tham khảo và tìm mua một số sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Babycuatoi.vn sau đây:

Sản phẩm ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7 màu đỏ 2 động cơ BBT6868

– Hãng Sản xuất: BBT Global với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi nhận sản phẩm.

Kích thước ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7: Chiều dài 128 cm, chiều rộng 62 cm, chiều cao 36 cm.

– Động cơ ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7:  Có 2 động 35W cực khỏe, Ắc quy 12V, Sạc 12V/1000mA, 2 ghế ngồi, có đồng hồ điện tử.

Sản phẩm ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7 được sản xuất theo tiêu chuẩn suất khẩu Châu Âu CE, đã được chứng nhận an toàn CR của tổng cục TCĐLCL Việt Nam, và được nhập khẩu và phân phối bởi công ty BBT Việt Nam.

– Lưu ý: Trước khi mua sản phẩm, bạn nên xem kỹ các lưu ý của Babycuatoi.vn khuyến cáo, để có sản phẩm ưng ý nhất làm quà tặng cho bé yêu.

ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7 màu đỏ 2 động cơ BBT6868

ô tô điện trẻ em kiểu dáng Audi Q7 màu đỏ 2 động cơ BBT6868

Sản phẩm đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

– Hãng sản xuất: BBT GLOBAL, với chất liệu nhựa nguyên sinh nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29 được sản xuất theo mô hình bàn trang điểm của các mẹ, cho bé yêu của bạn có thể thỏa thích thể hiện trò chơi tự trang điểm hay trang điểm cho búp bê.

– Với đồ chơi trang điểm cho bé gái có thể thu gọn lại khi không chơi nữa và dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi mà bé thích chơi.

Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

Sản phẩm đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

– Hãng sản xuất: BBT Global, với chất liệu vải dù và thép dẻo nên rất bền và an toàn với sức khẻo của các bé.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng phù hợp với các bé có độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi.

– kích thước của sản phẩm đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng khu bung ra: chiều dài 103cm, chiều rộng 102cm, chiều cao 100cm.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng được được trong túi nhựa cao cấp, kèm theo đó là 40 bóng xịn chính hãng.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng rất tiện lợi khi sử dụng vì sản phẩm tự bung ra khi muốn sử dụng và do được làm bởi thép dẻo siêu bền nên khi không chơi nữa bạn hoàn toàn có thể gập gọn gàng lại một cách dễ dàng. Rất thuận tiện cho việc chơi, cất giữ và đi du lịch.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

Xem thêm bài viết đồ chơi trẻ em khác tại http://niglioo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>