Điều Đặc Biệt Khi Thay Thế Màn Hình Lcd Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Điều Đặc Biệt Khi Thay Thế Màn Hình Lcd Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Trong trong khi sửa chữa, chúng tôi thấy đa số màn hình của quý khách gặp phải các tai nạn như: màn hình lcd bật không nên, nếu lên thì rất chập chờn chút ít còn có những sọc vằn gây cảm thấy bức xúc khi được lắp đặt. Cùng với đó màn hình lcd có thể hỏng do rơi vỡ, mặt kính cảm ứng và cảm ứng trên máy đều hư. Nếu gặp các trường hợp trên thì đến 70% quý khách hàng vì thế thay mới màn hình lcd mới.

Quyền lợi của bạn khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– chi phí thay mới mặt kính cảm ứng màn hình Zenfone thấp, chúng tôi liên tục đem lại giá rẻ nhất cho quý khách
– sửa chữa lấy liền không giữ máy qua đêm của quý khách
– phụ kiện là hàng chính hãng, chính hãng 100%

lúc nào người sử dụng cần thay thế mặt kính cảm ứng Asus Samsung Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính dẫn đến tình trạng hiển thị không rõ ràng, mất thẩm mỹ hoặc thao tác vất vả. Máy đã được vỡ mặt kính bạn cần thay thế mặt kính cảm ứng cho Samsung Note 1, Note 2.
– Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính cảm ứng đưa đến màn hình hiển thị ko rõ ràng hoặc màn hình bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… Đây là tình huống hư hại nặng nhất. Máy sẽ cần thay mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 full bộ chẳng thể thay thế rời được.

Bạn hãy tới trung tâm Bảo Long Mobile – chuyên chữa trị smartphone di động Galaxy và thế hệ điện thoại khác để được thay mới mặt kính và cảm ứng cho smartphone Samsung Galaxy Note 1, Note 2 của bạn. mức khoảng thời lượng 1h đồng hồ, với công nghệ tách ép kính chân trần, bạn lại có trong tay chiếc smartphone như mới mua như lúc đầu. thay mat kinh galaxy note 1 o sg

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình