Dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone 5

IPhone 6 sẽ được đưa ra vào cuối tháng 10 với giá chính hãng là 18 triệu đồng (version 16 GB) tại thị trường việt nam. Còn iPhone 6 Plus sẽ có chi phí 20 triệu đồng (version 16 GB).

Hao hao, Galaxy Note 4 sẽ chính thức được lên kệ vào tháng Mười với mức chi phí 750 USD (15,9 triệu đồng) cho phiên bản quốc tế tại thị trường Mỹ. Galaxy S5 hiện đã có mặt tại thị trường việt nam với mức chi phí khoảng 13 triệu (chính hãng) và 11,5 triệu (hàng xách tay).

Cả 4 sản phẩm đều là những con “cưng” được 2 ông lớn Apple và Samsung rất ưu ái. Nếu là người chuộng sự tiện lợi (đặc biệt là khi dùng một tay), thiết kế đẹp và sành điệu thì hãy lựa quyết định các sản phẩm iPhone. Còn nếu là người thích sự đổi mới, thích “vọc” và đòi hỏi nhiều chức năng mạnh mẽ thì hãy để mắt tới các sản phẩm của Samsung.
Ngay cả khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, bạn vẫn có thể sở hữu một trải nghiệm Táo hoàn toàn mới. Phiên bản iOS mới bộc lộ tinh thần sẵn sàng thay thế đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười toại nguyện.

Thay màn hình iPhone 6

Để update lên iOS 8, quý khách sẽ cần 6 – 7GB trống trên bộ nhớ của thiết bị. Các bước cập nhật sẽ diễn ra tương đối lấy ngay thuận tiện sau thời gian 3, 4 màn hình cảm ứng setup . Chú ý rằng quý khách nên cắm sạc nếu làm được cập nhật tại chỗ trên iPhone/iPad.

Quý khách có khả năng thực hiện update iOS 8 duyệt iTunes hoặc tại chỗ trên iPhone và iPad. Trên iPhone và iPad, quý khách có thể vào mục setup / setup chung / update Phần mềm (Settings / General / Software Updates). Trên iTunes, khi kết nối máy móc iOS của mình với PC/Mac, khách hàng sẽ thu nhận được thông báo có bản update mới dành cho các thiết bị này. Bạn cũng có thể tải về nhiều bản update cùng lúc (cho iPhone, iPad và iPod) trên iTunes.
Để update lên iOS 8, bạn sẽ cần 6 – 7GB trống trên bộ nhớ của máy móc. Quy trình cập nhật sẽ diễn ra tương đối lấy liền sau khoảng 3, 4 màn hiển thị cài đặt. Chú ý rằng khách hàng nên cắm sạc nếu thực hiện cập nhật trực tiếp trên iPhone/iPad.

Để cập nhật lên iOS 8, khách hàng sẽ cần 6 – 7GB trống trên bộ nhớ của thiết bị. Quy trình cập nhật sẽ diễn ra tương đối lấy ngay thuận tiện sau thời gian 3, 4 màn hiển thị setup . Chú ý rằng quý khách nên cắm sạc phải làm được update trực tiếp trên iPhone/iPad.

Ngay xuất xứ những phút chốc đầu tiên, quý khách sẽ nhận ra rằng iOS 8 là một phiên bản nâng cấp của iOS 7. Đừng đợi đợi một thử nghiệm hoàn toàn khác biệt và lạ lẫm giống như trong khi cập nhật xuất xứ iOS 6 lên iOS 7. Ngôn ngữ thiết kế phẳng của iOS 7 vẫn được gửi nguyên trên iOS 8. Thậm chí, khi đưa chiếc iPad Air đã nâng cấp lên iOS 8 của mình cho khách hàng bè và đồng nghiệp thể nghiệm, người viết còn tiếp nhận được thu nhận xét rằng “dường như iPad của khách hàng có jailbreak à?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>