Địa chỉ thay thế màn hình LG G2

Ưu điểm của thay thế màn hình LG  là ở RAM dung lượng 384 MB, hầu như khi dùng không bao giờ xuất hiện hiện tượng đứng điện thoại hoặc thoát chương trình. Ngoài ra với đồ họa Arend 200, máy còn có khả năng chơi thay màn hình LG G2 được một số game đã tùy chỉnh như Samurai 2, Need for Speed Most Wanted. Chiếc điện thoại này được cài đặt OS Android 2.3.6 Gingerbread và có giao diện khá là đơn giản. Hiện nay trên trang web của Cyanogen Mod điện thoại LG G2 cũng đã có bản ROM Cook 4.0.4 Ice Cream Sandwich cho chiếc smartphone này, khá ổn định và mượt mà.

Samsung Galaxy Y được sở hữu camera 2 MP, không kèm đèn flash, không có bắt nét tự động, hỗ trợ quay phim kích thước VGA 15 hình/s. Hình ảnh được chụp từ chiếc máy này không có gì nổi bật, tạm chấp thu nhận được trong khi đủ sáng, trời tối thì ảnh mờ, nhiễu nhiều. Quay phim độ phân giải VGA 640 x 480 pixel nhưng khung hình chỉ là 15 hình/s, vì đó video thu được khá giật hình và không rõ nét.

Theo mô tả trong khi phát hành của Viettel, V8403 chỉ có camera 2 MP, tuy nhiên trong khi xác định sử dụng phần mềm đánh giá, kích thước đích thực của điện thoại ảnh là 3.1 MP. Là một biến thể xuất xứ sản phẩm phổ thông của ZTE thành ra camera trên V8403 chỉ đạt ở mức làng nhàng. Hình ảnh chụp được mờ, hơi nhiễu, không có lấy nét tự động nên xảy ra hiện tượng thiếu nét. Video quay từ camera của điện thoại cũng không khá hơn là bao.

Thay màn hình LG G2 Docomo

LG Optimus L3 sở hữu camera 3.2 MP, thay thế màn hình cũng không hỗ trợ flash lẫn tính năng lấy nét tự động. Hình ảnh khi chụp đủ sáng tạm chấp nhận được nhưng khi trong tối thì rất khó để có một tác phẩm chấp nhận. Điểm cộng thay màn hình lg g3 của điện thoại là cho phép quay video độ phân giải VGA 30 hình/s, âm thanh điện thoại lg g3 thu được khá tốt khi được sở hữu micro thu âm chuyên dụng.

Samsung Galaxy Y được trang bị thỏi pin bộ nhớ 1200 mAh. Do màn hình cảm ứng có kích thước thấp và cấu hình phần cứng phổ biến, người sử dụng sẽ không sử dụng được nhiều chức nặng trên sản phẩm này. Do vậy, với các tác vụ thường nhật như nghe gọi, lướt web, đọc báo, kiểm tra mail không nhiều thì smartphone có thể trụ được 1 ngày. Còn nếu sử dụng liên tiếp thì tầm 6 đến 7 tiếng phải sạc lại smartphone.
Viettel V8403 có có màn hiển thị lớn, kích thước cao, lại có thêm chức năng hai SIM nhưng chỉ được sản xuất thỏi pin dung lượng 1200 mAh. Tuy nhiên, khả năng duy trì hoạt động của sản phẩm này lại tốt hơn Galaxy Y nhiều. Cụ thể, với việc sử dụng các tác vụ bình thường liên tiếp, bạn có nửa ngày sử dụng thuận tiện trước trong khi phải sạc lại pin. Còn nếu sử dụng không thẳng tắp, smartphone có khả năng trụ từ 1 tới 2 ngày.

Optimus L3 được LG ưu ái khi thay màn hình cảm ứng cho LG G2 Docomo sản xuất cho thỏi pin 1500 mAh. Tuy không bằng các máy cao cấp nhưng con số 1500 mAh vẫn nổi trội hơn các sản phẩm cùng tầm giá. Với việc dùng thay màn hình LG G2 Docomo thẳng thớm các tác vụ như đọc báo, lướt facebook, check mail, nghe gọi bình thường, bạn có khả năng đừng lo lắng sử dụng từ sáng đến tối. Còn nếu không sử dụng trực tính, máy vẫn LG G2 Docomo cam đoan cho khách hàng sử dụng trong 2 đến 3 ngày.

Theo mức giá đăng tải trên Thegioididong.Com, Samsung Galaxy Y đang được bán với giá 2,4 triệu đồng. Một số cửa hàng khác có bán với giá khoảng 2 triệu đồng. Nếu không ngại sử dụng hàng việt nam, với số tiền như thế này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm cao cấp hơn tới từ Q-mobile hoặc Mobiistar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>