Đánh giá chất lượng bếp từ Giovani G-490RT nhập khẩu

Đánh giá chất lượng bếp từ Giovani G-490RT nhập khẩu cao cấp mới nhất của hãng giovani tại đây! Hiện nay, model bếp từ nhập khẩu Ý Giovani G-490 RT chính hãng được xem như một sự lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ hiện đại, là phương pháp nấu nướng an toàn nhất.

Số lượng bếp chưa bao giờ cao đến vậy nhưng không chỉ số lượng bếp cao hơn mà kiểu dáng mới lạ này còn khiến bạn phải thích thú đấy nhé. chaussures adidas Mặt kính K+ bếp từ đôi giá rẻ chất lượng và đẹp mắt nhất hiện nay đã được đưa vào sản phẩm này. Mặt kính được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Pháp, được đánh giá cao và đạt chất lượng Châu Âu, chuyên sử dụng cho các sản phẩm bếp từ đôi giá rẻ nhập ngoại. 4 vùng nấu được thiết kế đối xứng, 2 vùng bếp nhỏ ở trong, 2 vùng bếp to ở bên ngoài thuận tiện cho việc đặt nồi. Thiết kế vùng điều chỉnh nhiệt độ với 4 góc cạnh nhau thể hiện cho từng bếp, phím kết hợp nút tăng giảm xoáy theo hình tròn mới lạ, hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên với thiết kế độc và lạ này đấy. Chọn bếp từ đôi giá rẻ và thực hiện chức năng nấu nướng theo mong muốn thôi nhé.

Công nghệ thông minh Induction Zoneless tự động nhận nồi giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình nấu nướng. Nếu không có nồi bếp sẽ không hoạt động và sẽ tự động tắt bếp khi nhấc nồi ra. adidas femme soldes Đặt nồi ở đâu nhận nồi ở đó giúp công việc nấu nướng thuận tiện hơn, bếp từ chefs có tốt không nhiệt độ đun sôi đều để món ăn chín đều và ngon hơn. Với ứng dụng công nghệ từ trường giúp việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, sạch sẽ và tiết kiệm điện hơn, an toàn hơn.

  • Nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm với bếp từ Giovani G-490RT: bếp từ chefs có tốt không nấu bằng từ trường nên thức ăn được làm nóng trực tiếp từ nhiệt sinh ra giữa từ trường và nồi nhiễm từ. Thức ăn sẽ chín nhanh hơn và chín đều hơn. adidas pas cher Hiệu suất bếp từ chefs có tốt không nấu đạt trên 90%, nấu ăn nhanh hơn nên bạn sẽ tiết kiệm được hơn 17% điện năng cho công việc nấu nướng so với các dòng bếp thông thường.
  • Sạch sẽ hơn: bếp từ không sinh ra nhiệt nên mặt kính bếp nấu hoàn toàn không nóng, thức ăn có bị trào ra cũng không bị cháy khét bám dính trên bề mặt bếp. Công việc lau chùi dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.
  • An toàn: với mặt kính có khả năng chịu lực chịu nhiệt cao và chống shock nhiệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với tính năng tự động nhận diện nồi giúp bạn yên tâm hơn khi quên không tắt bếp.
  • bếp từ Giovani G-490RT

Nhiều vùng nấu hơn giúp nấu ăn nhanh hơn:

  • Vùng nấu từ bên trái đều tiên có bếp từ giovani có tốt không đường kính 200 mm đạt công suất 2300W tính năng booster 3000W
  • Vùng nấu từ thứ hai và thứ ba có đường kính 160mm đạt công suất 1400W
  • Vùng nấu thứ tư ( kể từ trái sang phải) có công suất 2300W tính năng booster 3000W.

Với 4 vùng nấu mức công suất đạt tới 7400W, bếp từ giovani có tốt không những bữa tụ tập hay bữa cơm ngày bận rộn không còn là nỗi lo lắng nữa.

Hiếm có dòng bếp từ nào lại trang bị chế độ cảnh báo dư nhiệt vùng nấu như bếp từ Giovani G-490RT. adidas gazelle Khi nấu xong mặt bếp luôn tồn tại 1 lượng bếp từ giovani có tốt không nhiệt dư do nồi truyền xuống mặt kính. adidas superstar aliexpress Nếu chẳng may bạn chạm vào mặt bếp khi còn nóng chắc chắn bạn sẽ bị bỏng, tính năng này giúp cho bạn biết khi nào nên chạm vào mặt bếp để dọn dẹp.

Đặc biệt bếp từ Giovani G-490RT có chức năng hiện đại “ stop and go” cho phép ghi nhớ chương trình nấu. Bạn có thể lựa chọn chức năng này khi đang bận, chọn chức năng này để ghi nhớ chương trình và tiếp tục chương trình nấu khi sử dụng phím “Go”.

Sản phẩm bếp từ Giovani G- 490 RT được mệnh danh là siêu bếp với khả năng nấu ăn nhanh chưa có một chiếc bếp nào có thể vượt qua nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tiết kiệm năng lượng và thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>