Dân đổ sô đi mua nhà ở xã hội ?

Bạn muốn nhà ở xã hội? Làm thế nào để mua đươc ? Nhũng điều kiện khi mua nhà ở xã hội :

Đầu tiên: nhà ở xã hội dự án chung cư Athena Xuân Phương chỉ dành cho những người có thu hập thấp là cán bộ công nhân viên chức, chaussure tn pour homme nike air max 2018 ugg soldes 2017 lực lượng vũ trang làm việc trong cơ quan hành chính.Điều đó có nghĩa là những đối tượng lao động như buôn bán nhỏ hay kinh doanh tư nhân sẽ khó tiếp cận được nguồn vay vốn này.

Thứ 2: Ngoài việc phải là các bộ công nha viên chức ra thì bạn phải là người có hộ khẩu thường trú sinh sống tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội thường có nhu cầu lớn về nhà ở nên tìm cách để có KT3 hoặc hộ khẩu khi vay vốn.

 

Xem thêm>>> Gia đình đón may mắn cùng phong thủy 2016

Thứ 3 thu nhập hàng tháng cũng là điều kiện để bạn có thể vay vốn, bottes timberland pas cher UGG Maylin adidas yeezy boost nếu thu nhập trên mức 9 triệu đồng / tháng thì sẽ không được vay vốn gói 30 ngàn tỷ.

Thứ 4: Hợp đồng mua nhà ký kết với chủ đầu tư chỉ có hiệu lực sau ngày 07/01/2013, nike free run soldes timberland nike air max tn soldes nếu hư trước đó khách hàng sẽ không được trợ cấp vay vốn .

Thứ 5: Người vay vốn chưa có nhà hoặc diện tích sử dụng quá nhỏ thì phải có xác nhận của địa phương

Thứ 6: Nếu người mua nhà ở xã hội mà trả nợ không đúng thời hạn sẽ phạt 2% trên số tiền trả nợ .

Thứ 7: Muốn được ngân hàng cho vay vốn ngân hàng sẽ thống kê những tài sản được thế chấp hoặc người mua nhà có thể thế chấp căn hô mua hoặc nhà của cha mẹ ruột.

 

Thứ 8: việc ký kết hợp đông phải diễn ra nhanh chong và khẩn trương thì chủ đầu tư mới có thể làm hô sơ cho vay vốn

Thứ 9 ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>