Đại học Exeter du học anh ngành tài chính

Đại học Exeter trường hỗ trợ nhiều khóa học anh ngành tài chính với hơn 215 năm thành lập, xây dựng mạng lưới du học anh toàn cầu, cùng nhiều suất học bổng trên mọi lĩnh vực cho sinh viên.

du-hoc-anh-exceter

* Bí quyết phỏng vấn du học Mỹ thành công.

Exeter có cơ sở vật chất hiện đại, những toà thánh lịch sử và những bãi biển. Các ngành của đại học Exeter như: tài chính, quản lý quỹ, đầu tư, ngân hàng, Kinh doanh và quản lý, kinh tế…đều là những ngành nghề hot.

*Xếp hạng:
HẠNG 07 trường đại học tốt nhất ở Anh
Hạng 04 sự hài lòng về chất lượng giảng dạy
Hạng 02 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về chuyên ngành kế toán và tài chính
Hạng 05 về nghiên cứu kinh doanh và 06 về chuyên ngành kinh tế
TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới
90% các công trình nghiên cứu được thế giới công nhận. Dịch vụ tư vấn du học anh uy tín và tốt nhất.

Học tập không chỉ nhận được học thuật hàng đầu, bạn còn nhận được sống trong môt thanh bình và ở ấm áp của thành phố biến Exeter, nằm ở phía Tây Nam nước Anh, cách London 2 giờ đi tàu. Nơi đây, có một đời sống xã hội an toàn. Exeter luôn được coi là điểm đến an toàn và lý tưởng nhất Anh Quốc. ĐH Exeter dành được 3 giải thưởng về hoạt động nghiên cứu và đào tạo, công ty tư vấn du học anh và được xếp trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Công ty tư vấn du học anh – du học Á Châu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>