Cùng điểm lại những điểm mạnh của HTC Butterfly

Pin là một trong những điểm nhấn quan trọng của Butterfly S. Máy sở hữu pin dung lượng lên đến 3,200 mAh. Mức pin này đủ xài cho 2 ngày làm việc của bạn, xấp xỉ với Galaxy Note 3 và Galaxy Note 4. Với những ai quan tâm đến thời lượng pin thì HTC Butterfly S là một ứng cử viên cực kỳ sáng giá.

Tạm kết

Là một chiếc điện thoại với cấu hình tốt vào năm ngoái nhưng mãi đến bây giờ HTC mới cho bán chính hãng là một điều thiệt thòi với những gì mà Butterfly S có được.

Butterfly S sẽ là một lựa chọn tốt vừa túi tiền Thay cảm ứng HTC butterfly cho phân khúc khách hàng tầm trung và những khách hàng có nhu cầu về điện thoải pin ‘khủng’. Tuy nhiên với mức giá khoảng 7 triệu đồng, Butterfly S phải đối mặt với những đối thủ đáng gờm như Mobiistar Prime 558, của hãng điện tử Việt Nam với cấu hình mạnh và giá bán rẻ hơn Butterfly S đến 1.5 triệu đồng (5,490,000 đồng), hay chiếc LG G3 Stylus, mẫu phablet có giá gần 6,5 triệu với pin 3000 mAh.

Mặt trước hài hòa theo thiết kế truyền thống của

Thay thế cảm ứng htc butterfly

smartphone HTC đời 2013. Khác với One M7, Butterfly S được trang bị khe cắm thẻ nhớ micro USB ở trên đỉnh máy. Một điểm khi sử dụng mà tôi không thích ở Butterfly S chính là việc bố trí nút nguồn, tắt/mở màn hình lại đặt ở đỉnh máy giống các dòng iPhone 5S trở về trước, điều này khiến việc thao tác với chiếc điện thoại màn hình 5 inch trở nên khó khăn và bất tiện.

Về màn hình

HTC trang bị cho Butterfly S màn hình Super LCD 3, kích thước 5 inch độ phân giải Full HD (1920 x 1080) với độ phân giải lên đến 441 ppi. Vì là sở hữu tấm nền Super LCD thay vì IPS nên hình ảnh hiển thị của Butterfly S cũng không có điểm gì đặc sắc dù vẫn rõ ràng và chi tiết. Tuy nhiên với mức giá khoảng 7 triệu thì đây là một ưu điểm để trải nghiệm màn hình Full HD.