Cung cấp nước uống đóng chai

Dây chuyền lọc nước công nghiệp uống đóng chai là các sản phẩm nước uống được phân phối trên thị trường bằng hình thức đóng chai. nước sạch có thể có chứa khoáng chất và CO2 tự nhiên hoặc bổ sung nhưng không phải là lọc nước khoảng và không được chứa đường, các chất tạo ngọt, các chất tạo hương hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào khác. loc nuoc tinh khiet uống đóng chai giống dây chuyền nước tinh coupon for viagra khiết đóng chai uống bình thường vì cả hai đều trong vắt như nhau.
hệ thống lọc nước công nghiệp đắt hơn nhiều so với nước tinh khiết đóng chai hệ thống lọc nước ro . Vì phải thêm chi phí đóng chai và thương hiệu. chuyển giao dây chuyền lọc nước ro ra những gánh nặng tài chính đặc biệt đối với cộng đồng người nghèo và dân tộc thiểu số. Viện Thái Bình Dương, tháng 3 năm 2011, kiểm tra các chi phí hệ thống lọc nước uống bị ô nhiễm do nitrat trong Central Valley California. Nghiên cứu kết luận rằng “các chi phí tránh nước tinh khiết đóng bình máy lọc nước không an toàn cao hơn cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và thiểu số bị ảnh hưởng nặng nề bởi ô nhiễm. Theo nghiên cứu, tổng chi phí trung bình cho các hộ gia đình dây chuyền nước tinh khiết đóng bình mất 4,6% thu nhập cá nhân của hộ gia đình trung bình, nhiều hơn ba lần so với ngưỡng khả năng chi trả cho công nghệ lọc nước ro uống. theo khuyến cáo của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ

Mọi người nhìn nhận xử lý nước tinh khiết như là một thay thế an toàn hơn để các nguồn khác của nước đóng chai như xử lý nước tinh khiết dây chuyền lọc nước tinh khiết . Sử dụng loc nuoc tinh khiet vẫn tăng ngay cả ở những hệ thống lọc nước ro mà lọc nước hệ thống lọc nước tinh khiết sạch là hiện hữu. Điều này có thể là do người tiêu dùng không thích mùi vị của hệ thống lọc nước hệ thống lọc nước ro . Một yếu tố khác góp phần vào hiện tượng này có thể là thành công tiếp thị của lọc nước . Trong đầu những năm 1990 ngành công nghiệp nước đóng chai “đã được chi tiêu khoảng $ 43 triệu đô la cho việc quảng cáo. Sự thành công của tiếp thị nước có thể được nhìn thấy bằng cách chuyển đổi Perrier của một chai thiết bị lọc nước vào một biểu tượng trạng thái. người tiêu dùng có xu hướng chọn nước đóng bình vì lý do sức khỏe liên quan.
Thùng hệ thống lọc nước ro công nghiệp suối
Trong các cộng đồng gặp vấn đề với nước tinh khiết đóng bình hệ thống lọc nước tinh khiết , tiêu thụ loc nuoc tinh khiet là cao hơn đáng kể. hướng dẫn Hiệp hội dây chuyền nước tinh khiết đóng bình Quốc tế cho rằng các công ty dây chuyền nước tinh khiết đóng bình không thể so sánh sản phẩm của họ để khai thác lọc nước trong hoạt động tiếp thị. sức khỏe người dân tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng bởi những ấn tượng gắn liền với thương hiệu cụ thể. Ví dụ, Coca-Cola đã sản phẩm Dasani của họ tung ra khỏi thị trường Anh sau khi tìm thấy mức độ bromat mà cao hơn tiêu chuẩn quy phạm pháp luật vì người tiêu dùng ở Anh liên quan đến lỗ hổng này với sản phẩm Dasani.

Một số đưa ra giả thuyết rằng những khác biệt này là do sự phân bố địa lý của các dân tộc. Nó đã được đưa ra giả thuyết rằng những khác biệt dân tộc trong sử dụng xử lý nước do sự thay đổi của hệ thống lọc nước ro hàng chính hãng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình giữa các khu vực đô thị, ngoại ô và nông thôn (Abrahams et al. 2000). Ở Pháp, một nghiên cứu địa lý tương tự trong năm 1970 cho thấy rằng tiêu thụ dây chuyền nước tinh khiết đóng chai đã được tìm thấy là cao hơn nhiều trong khu vực đô thị (Ferrier 2001). Phát hiện này đã giải thích về hàng tốt kém của nước tinh khiết đóng bình hệ thống lọc nước tinh khiết đô thị và điều kiện xấu của các đường ống dẫn cũ ở các thành phố của Pháp. Tuy nhiên, trong khi sản phẩm tốt hệ thống lọc nước ro máy lọc nước kém có thể thúc đẩy công chúng để tìm kiếm các nguồn thay thế, một mình không nhất thiết dẫn đến tiêu thụ nhiều thiết bị lọc nước .

Một số cuộc điều tra “cho thấy nước đóng chai , xa là một thay thế cho nước đóng chai lọc nước tinh khiết , có vẻ như được tiêu thụ chủ yếu như là một thay thế cho dây chuyền nước tinh khiết đóng bình giải khát có cồn và truyền thống (ví dụ như AWWA-RF 1993; FWR 1996) – trường hợp ngoại lệ là khi dây chuyền nước tinh khiết đóng chai bị ô nhiễm nghiêm trọng trình bày nguy cơ sức khỏe. Nhiều gia đình có thu nhập thấp tránh uống nước tinh khiết hệ thống lọc nước ro vì họ sợ nó có thể gây ra bệnh tật. Sử dụng quá nhiều “dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình và lọc nước tinh khiết là tốn kém và có thể dẫn đến kết quả bất lợi sức khỏe răng miệng.

Việc tiêu thụ hệ thống lọc nước ro công nghiệp và lọc nước đóng chai đã tăng lên đáng kể tại Hoa Kỳ trong thập kỷ qua, với doanh số phân phối nước tinh khiết tăng gấp ba lần khoảng 4 tỷ USD năm. Hơn 50% dân số Hoa Kỳ uống nước đóng chai . Mặc dù người ta tin rằng 25% đến 40% lọc nước là nước tinh khiết hệ thống lọc nước chỉ đơn giản là đóng chai. Nói chung, phụ nữ có nhiều khả năng uống hệ thống lọc nước ro hơn nam giới, và phụ nữ Tây Ban Nha là nhóm có nhiều khả năng uống lọc nước tinh khiết . loc nuoc tinh khiet uống đóng chai cũng đòi hỏi một lượng lớn năng lượng để sản xuất và vận chuyển.