Chọn túi xách nữ phù hợp với từng vóc dáng

Túi xách đang là item không thể thiếu mặt của phái đẹp mỗi lần ra khỏi nhà. Tuy rằng nó có phần hơi nhỏ nhắn tuy nhiên công dụng mà chúng đem đến thì vô cùng to lớn. Nếu lựa mua được 1 loại túi xách nữ tương xứng thì nó sẽ khoe dáng vóc của các bạn gái khá nhiều đó nhe. Vì thế, hãy thử tham khảo một vài ý kiến bên dưới để tìm kiếm được 1 kiểu túi xách thích hợp với mình.

Với những bạn tương đối gầy và cao

Bạn hãy chọn những loại túi xách đối lập với cơ thể của bản thân. Đấy chính là lựa mua các mẫu túi mang kích tất to 1 chút, quai phải ngắn, thuôn tròn. Đó là ý kiến hết sức lý tưởng dành cho các chị em với dáng người cao và gầy. Không nên lựa chọn nhiều kiểu túi với quai dài & bé sẽ làm cho chúng ta “bị” ốm hơn nhiều nếu so với thực tế đó nhé.

Và còn nhiều bạn có dáng người nhỏ nhắn

Gợi ý là hãy thử lựa chọn nhiều loại túi nhỏ, thon gọn để cân xứng với dáng người của bản thân. Một kiểu túi sở hữu kích cỡ vừa tầm, quai xách xuống ngang vòng mông sẽ làm vòng ba được lớn hơn một chút. Lựa chọn đấy có thể giúp vòng mông được đầy đặn hơn và còn có thể kéo dài dáng người luôn đó. Tránh lựa mua 1 số mẫu túi xách nữ to vì sẽ khiến cho dáng người của phái đẹp bị lấn áp. Đồng thời những loại túi dây quai ngắn, xỏ khủy tay cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp dành cho cô nàng ưa thích xì tai sành điệu.

Còn đối với các cô nàng có thân hình hơi hơi béo thì như thế nào?

Với những bạn gái sở hữu dáng vóc hơi lớn thì hãy nên chọn mua một số kiểu túi xách size lớn hay là nhiều kiểu túi xách nữ góc cạnh nhằm cân bằng một số đường cong của thân thể nhiều ngấn của bản thân. Phải mua những chiếc túi xách hình hộp chữ nhật làm bằng loại vải da sẽ làm cho bạn thật xinh xắn. Đừng nên tìm mua 1 số loại túi bé quá sẽ không tương xứng với thân hình to lớn của các bạn. Thay vào đó, túi xách nữ quai xách ngắn cũng được coi là một tham khảo khiến các bạn gái nhìn duyên dáng hơn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Và với 1 vài bạn gái “nấm lùn”

1 vài chiếc túi xách nữ hàn quốc mang kề chiếc vai, ngang eo là 1 sự chọn lựa lý tưởng ở tình huống ấy. Mỗi lần sử dụng chiếc túi đấy, chân các nàng nhìn sẽ dài thượt, thon gọn hơn.

Thân hình thể thao

Bạn gái với nhiều góc cạnh và một dáng người hơi lực lưỡng giống như vận động viên phải “né” 1 số cái túi hẹp, có góc cạnh, trong đó gồm cả những chiếc clutch hình chữ nhật, dầu chúng rất là điệu đà. Hãy thử chọn mua cho mình túi xách nữ có dáng tròn, mẫu bầu dục & mang một vài hình vẽ, đính ở trên quai túi hoặc là bề mặt chiếc túi.

Với những gợi ý bên trên, các nàng đã có thể thoải mái chọn mua túi xách nữ tại tphcm cho thích hợp với dáng vóc của mình rồi. Chúc cho các bạn nữ thiệt quyến rũ với nhiều chiếc túi xách cực kỳ bắt mắt & “chất” nhá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>