Cho vay lãi suất cao công ty tài chính có phạm luật?

Lãi suất là chiến lược mà các công ty tài chính cúng như các ngân hàng đầu tư nhiều nhất để có thể thu hút được khách hàng về phía mình, bởi tâm lý khách hàng lãi suất thấp sẽ được ưu tiên hơn. nike air max 1 Nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu việc vay vốn tín chấp vay tiêu dùng không thế chấp của các ngan hàng hay các công ty tài chính liệu có phạm pháp luật không?

Xem thêm>>>Tín dụng đen – Dễ dàng vay nhưng lãi suất cao

Lãi suất cao có phạm luật kinh tế?

Hiện nay trên thị trường khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức vay khác nhau, nắm được tâm lý của đối tượng các công ty tài chính luôn nhắm đến các đối tượng là những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình đặc biệt là không có tài sản dưới chuẩn cấp tín dụng của ngân hàng. asics tiger Với những hình thức như thế khác hàng có thể tiếp cận với những hình thức khác nhau từ lãi suất không quá cao hay đến cả những thủ tục cũng vô cùng đơn giản. chaussures running nike vay tiền nóng không cần thế chấp

Về vấn đề này những chuyên gia đã đưa ra những ý kiến khác nhau như: LS. nike air max tavas Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico giải thích : ” Họ không hề vi phạm luật, thậm chí họ còn được khuyến khích cho vay. Nếu như ngân hàng chịu ảnh hưởng bởi khá nhiều quy định nhằm hạn chế rủi ro trong tín dụng thì các công ty tài chính lại khá tự do trong việc quyết định đối tượng, thời gian cho vay cũng như mức lãi suất mà người đi vay phải trả”.

Các công ty tài chính cho vay vốn sẽ phải chấp nhận những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng hình thức này. asics france Bởi lẽ khi có sự cố gì xảy ra, không xét lỗi ở phía khách hàng hay công ty thì người phải giải quyết chính là các công ty tài chính. Quy luật cạnh tranh trên thị trường tài chính tín chấp tiêu dùng cũng xảy ra khá nhiều rủi ro tiềm ẩn mà cần các nhà kinh doanh cần có những phương án dự phòng để không xảy ra sai sót đáng tiếc.

Các công ty thường nhắm tới thường là những khách hàng dưới chuẩn cấp tín dụng của ngân hàng, những khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình thấp. Với hình thức này khách hàng sẽ được vay với những hình thức nhanh gọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>