Cấu tạo “product” máy làm đá tuyệt đối bằng sắt ko gỉ

Công ty cổ phần Việt An là một công xưởng thành lập lâu đời, number one trong lĩnh vực “import” , cài đặt các loại máy làm đá viên và hệ thống “water filer” có công suất vĩ đại cũng như đa dạng về các “model” cấu tạo , hầu hết sản phẩm đều được áp dụng kĩ thuật “import” từ Bắc Mỹ . adidas messi 2017 Với những dòng SP này thì Việt An tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp “product” máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước hàng đầu thương trường đất nước việt nam ngày nay .

Sau đây Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ đôi lời linh phụ kiện từng dòng “product” máy làm đá viên.

Máy lọc nước VA

  • hiện tại , phần đông model “line-up” làm sạch nước Công ty Việt An đều update kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến nhất RO, đây là công nghệ lọc nước được sử dụng phổ thông trên ở tất cả các quốc gia , với kĩ thuật diệt khuẩn nước siêu việt này giúp tiêu diệt 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước . Đảm bảo nước thành phẩm là nước sạch đạt chuẩn “iso” an toàn thực phẩm của bộ y tế về “water” uống đóng chai, đóng bình.
  • SP được Cty CP VietAn mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ Nam Mỹ nên có chất lượng tốt , hệ thống hoạt động yên ổn , ít phải gói bảo trì , bảo dưỡng, cũng như sửa chữa .
  • Bên cạnh đó , máy lọc “pure water” công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng công nghệ cao , lộng lẫy , kiệm ước “water resource” đầu vào.
  • Trang thiết bị khi vận hạnh chỉ tốn có 70% “power” tiêu thụ so với các dòng SP cùng loại trên thương trường bây giờ .

Những điều này sẽ góp phần gia tăng khả năng tuyệt vời của doanh nghiệp bạn, khi chế biến các loại nước chất lượng đóng bình – đóng chai để đưa ra thị trường .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hơn nữa, một khi sắm sửa dây chuyền chế biến , máy lọc nước tinh khiết tại công ty TMTH VietAn Company bạn sẽ được hưởng chế độ gói bảo trì hoàn toàn miễn phí trong vòng 36 tháng và được bảo dưỡng trọn đời dây chuyền sản xuất .

Dù là SP áp dụng công nghệ từ Nam Mỹ , nhưng “price” của “line-up” chế tạo này lại tuyệt đối phù hợp , phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế biến, chế tạo nước chất lượng . adidas superstar aliexpress Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một hệ thống làm sạch nước tự động hóa . adidas x 1 gì khác biệt trọng yếu của “line-up” sản xuất nước loại này là việc dùng công nghệ lọc tự động hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết “water” và tự bật khi đầy “water” .

Khuôn đúc chi tiết dây chuyền lọc nước vô trùng công nghiệp

  • công nghệ bơm đẩy, “system” bơm tăng áp.
  • “System” lọc kim loại nặng.
  • Công nghệ lọc khử độc, màu, mùi.
  • Công nghệ màng lọc nước RO (phần ngoài màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ “control” ).
  • Thiết bị đo lưu lượng, đoán lực “water” và điện tự động hóa .
  • Khung và linh phụ kiện khác.

“Ice machine”

Những điểm mạnh của SP máy làm đá tên tuổi Việt An

Hệ thống làm đá dùng công nghệ chế biến đạt chuẩn “iso” Mỹ , an toàn cho sức khỏe , kiệm ước khoảng thời gian và năng lượng , sức lực của lao động.

Khuôn đá, dao cắt đá, gàu tải đá… của máy làm đá viên được thiết kế bằng “stainless steel” 304 – giữ gìn chức năng vận hành ít biến động . adidas chaussures Mặt hàng thuận lợi sạch sẽ và có độ bền cao .

Công năng máy làm đá viên phù hợp với “demand” của người sử dụng , từ 1 – 100 tấn/ngày, cung cấp đủ “product” đá tiệt trùng ra thị trường .

Đa số các bộ phần của máy làm đá viên đều được nhập khẩu và cài đặt từ Mỹ nên giúp dành dụm điện năng . Hơn nữa, kích cỡ dây chuyền nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao. “Easy” vận tải cũng như tháo lắp.

Các bộ phận thay thế của máy làm đá đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – đầy đủ, dễ thay thế.

1 khi quý khách hàng mua “product” máy sản xuất đá , máy diệt khuẩn nước của cơ sở sẽ được hưởng những chính sách “special” sau:

1, thời hạn bảo trì lên đến 24 tháng hoặc trọn đời – nếu quý khách mua những mặt hàng có khả năng sản xuất cao.

2, Công ty cổ phần Việt An top ten ở Việt Nam về tốc độ giao hàng máy làm đá.

3, “take care” chắc chắn SP hệ thống làm sạch nước , máy làm đá vận hành tốt trong mọi điều kiện.

4, khuyến mại thẻ khuyến mãi “special” cho 15 “thượng đế” mua hàng trong tháng 5/2016.

5, “free” gói phục vụ chuyên trở đối với quý khách hàng mua mặt hàng máy làm đá công suất lớn .

6, update sách lược có 1 không 2 cho khách hàng lâu năm .

Việt An đến nay đã vận hành được trên 10 năm – cơ sở luôn đặt chữ TÍN lên trên đầu, vì thế quý vị không phải lo lắng khi đến Công ty cổ phần Việt An để xắm sửa các “product” hệ thống “water filer” , máy làm đá. Mọi “information” xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0943 41 41 41.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>