Casio F-91W mẫu đồng hồ điện tử ai cũng đã từng có

Được ra mắt vào những năm 1991, Casio F-91W là một trong những chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình LCD, với 3 phím bấm cơ bản cho phép người sử dụng xem lịch và một bộ bấm giờ chuẩn xác đến từng tích tắc. adidas nmd Chỉ một thời gian ngắn sau khi tung ra thị trường, với mức giá chưa đầy 20 USD, Casio F-91W đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng hồ thế giới và trở thành chiếc đồng hồ mà dường như ai cũng đã từng sở hữu.

Nếu như bạn quan tâm đến địa chỉ bán dong ho rolex cao cap tai ha noi hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi.

Casio F-91W mẫu đồng hồ huyền thoại ai cũng từng sở hữu

Theo đó dòng đồng hồ Casio điện tử huyền thoại này được gắn liền với thế hệ các bạn đi trước 8x và 9x. adidas zx 750 pas cher Chính xác nhất là vào khoảng những năm 1999 và 2000 thì mẫu sản phẩm này đã tạo nên một cơn sốt cực kỳ lớn đối với các bạn trẻ ở Việt Nam. adidas chaussures Tại thời điểm đó đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp một người đang đeo trên tay mình chiếc đồng hồ Casio F-91W. Vậy tại sao mà nó lại phổ biến đến mức như vậy?

đồng hồ điện tử Casio trở về tuổi thơ

Điểm đặc biệt đáng nói ở đây đó chính là vào thời điểm ấy F-91W là chiếc dong ho casio gia re đầu tiên được thiết kế theo công nghệ điện tử, với màn hình LCD. adidas hamburg Ngoài ra vì là sản phẩm tầm trung mà lại nổi tiếng bền bỉ chính vì vậy mẫu đồng hồ này đã chiếm được sự yêu thích của tất cả mọi người.

Casio chiếc đồng hồ chạy theo năm tháng

Qua quá trình phát triển nhiều năm, hiện nay chúng ta có thể điểm qua rất nhiều các phiên bản của Casio như F-91W, F-94WA,… Hãng Casio hiện tại vẫn còn đang sản xuất loại dong ho nam gia re này mặc dù ngày nay nó được không còn được ưa chuộng như trước bởi trên thị trường đã có rất nhiều các mẫu mã đồng hồ thông minh tiên tiến hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>