Bé ngồi ăn ngoan với ghế rung ăn bột

Nhờ có ghế rung ăn bột cho bé mà mẹ sẽ nhàn hơn trong quá trình chăm con. Mẹ sẽ không còn vất vả cầm bát ăn chạy theo con trong các bữa ăn. Bé có thể rèn luyện cách ngồi ăn một mình, không ỉ lại vào mẹ. Có nhiều loại ghế ăn cho bé được bán trên thị trường. Một số thương hiệu nổi tiếng như ghế rung ăn bột Fisher, ghế summer, Chicco…

>> Chọn ghế ăn dặm cho bé như thế nào ?

Với trẻ ghế ngồi ăn bột cho bé đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tập ăn dặm của bé. Ghế sẽ giúp bé tập thói quen ăn uống độc lập mà không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tập cho bé tự xúc đồ ăn đưa vào miệng bằng chiếc khay tiện dụng, dần dần, bé sẽ chủ động và tự lập hơn mỗi khi đến bữa. Từ việc cho bé nằm chơi, ngồi ăn hay biến thành một chiếc nôi xinh xắn cho bé ngủ chỉ trong một vài thao tác dễ dàng. Mẹ có thể giảm được rất nhiều công sức chăm sóc bé, dành được nhiều thời gian hơn cho công việc nội trợ hay những hoạt động khác.

Ghế rung Fisher Price X7047. Giá bán 1.320.000 đồng, giảm giá 25% còn 990.000 đồng.  Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Fisher Price X7032 có giá bán 825.000 đồng, giảm giá 10% còn 740.000 đồng. Sản phẩm chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Fisher Price W2583 màu hồng dành riêng cho bé gái, sặc sỡ, tinh tế, chăm sóc cho bé từng giấc ngủ. Giá bán 825.000 đồng. Mua ngay tại Shop Trẻ Thơ

Ghế ngồi ăn dặm cho bé thực sự rất hữu ích. Hãy đến Shop Trẻ Thơ để được tư vấn và lựa chọn những chiếc ghế ăn phù hợp nhất. Tại đây, các sản phẩm đều chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất. Tham khảo thêm sản phẩm xe day cho tre em và xe đạp cho bé đang được khuyến mãi.