BBM – một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng

BBM là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn SMS. Download aplikasi bbm đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau! Vì BBM sử dụng cùng một đường truyền internet mà bạn sử dụng cho email và lướt web, không mất phí nhắn tin và luôn giữ liên lạc với bạn bè.

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/

Tại sao nên sử dụng BBM:

  • Không chi phí ẩn: Sau khi bạn cùng bạn bè download ứng dụng này, có thể sử dụng nó để chat bao nhiêu tùy thích. adidas chaussures Gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè mà không mất chút phí nào cả. adidas zx 750 pas cher Whatsapp sử dụng kết nối Internet: 3G/EDGE hoặc Wi-Fi để chuyển và nhận tin nhắn.
  • Đa phương tiện: Gửi video, file ảnh và ghi chú bằng giọng nói tới bạn bè và người thân.
  • Chat theo nhóm: Thưởng thức các cuộc gọi theo nhóm với những người trong danh sách liên lạc của mình.
  • Gọi quốc tế không mất phí: Giống như không mất bất kỳ chi phí nào để gửi email quốc tế, không mất tiền để gửi tin nhắn BBM giữa các nước. adidas ace Chat thoải mái với bạn bè trên toàn thế giới bao lâu tùy ý nếu họ cũng cài đặt BBM Messenger và loại bỏ lo ngại cước phí quốc tế đắt đỏ.
  • Không cần mã pin và tên người dùng: Tại sao lại cần phải nhớ thêm một mã pin hoặc tên người dùng nữa làm gì? BBM làm việc với số điện thoại của bạn, giống như SMS và tích hợp đầy đủ với sổ danh bạ trên thiết bị.
  • Không cần phải đăng nhập/ đăng xuất: Không còn gặp rắc rối với việc đăng xuất từ thiết bị hoặc máy tính khác nữa. adidas x Với khả năng đẩy thông báo, BBM luôn hoạt động và luôn kết nối.
  • Không cần phải kết bạn: Address Book của người dùng được sử dụng để kết nối tự động với danh sách liên lạc. Những liên lạc đã cài đặt BBM Messenger sẽ tự động hiển thị.
  • Tin nhắn ngoại tuyến: Ngay cả khi nhỡ một thông báo nào đó hoặc tắt điện thoại, BBM sẽ lưu lại tin nhắn ngoại tuyến cho tới khi người dùng có thể đọc chúng ở lần sử dụng ứng dụng tiếp theo.
  • Thêm các tính năng khác: Chia sẻ địa điểm, trao đổi danh sách liên lạc, tùy biến wallpaper, tùy biến âm thanh thông báo, chế độ landscape, tem thời gian chính xác cho tin nhắn, email lịch sử chat, phát tán tin nhắn và MMS cho nhiều liên lạc cùng lúc,….

Tham khảo Download bbm iphone

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/Thật tuyệt vời với những gì mà ứng dụng BBM đem lại phải không nào, đó cũng chính là lý do ứng dụng nhắn tin này đang trở nên phổ biến nhất trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>