4 thói quen uống nước có hại có sức khỏe

Uống nước đun đi đun lại nhiều lần

nước đun đi đun lại nhiều lần sẽ diệt sạch vi khuẩn nên tốt cho sức khỏe hơn” đây là một quan niệm của rất nhiều người tuy nhiên nó đang đẩy con người vào tình trạng nguy hiểm, đối điện với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. adidas homme Thông thường trong nước có một hàm lượng kim loại nặng như: chì, cadimium, nitrat,… nhất định nhưng đun đi đun lại khiến nước bay hơi nồng độ các chất kim loại tăng lên một cách đáng kể. adidas zx 750 Khi uống nước, các kim loại nặng này gây hại cho cơ thể, nitrit được chuyển hóa từ nitrat làm giảm quá trình vận chuyển máu, tăng nhịp tim, khó khăn trong hô hấp, tình trạng này mà kéo dài cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể.

Uống nước thiếu điều độ

Hàng ngày, đa phần mọi người chỉ uống nước khi thực sự khát và hay uống một cốc nước lớn vào ngay lúc đó. adidas x Điều này khiến cho cơ thể chuyển đổi trạng thái từ thiếu nước sáng thừa nước một cách đột ngột, nồng độ muối trong máu giảm nhanh khiến con người cảm giác uể oải, rã rời,…Để tránh tình trạng này thì mỗi người cần uống một lượng nước nhất định khoảng từ 1,5 tới 2 lít nước hoặc tính toán một cách chính xác lượng nước cần uống mỗi ngày thông qua bài viết uống nước bao nhiêu là đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>