Những nghề kỳ lạ mà không phải ai cũng dám thử

nhung-nguoi-lam-dich-vu-ky-la-tren-the-gioi-2

>>>Tham khảo Du lich Sapa 2016<<<

Người cá chuyên nghiệp

Tiên cá là một loài sinh vật truyền thuyết mà ai cũng đã từng một lần nghe tới , nhưng nghề làm tiên cá thì mới bắt đầu phát triển và xuất hiện một vài năm trở lại đây . air jordan 14 retro công việc này thường xuất hiện trong các hộp đêm hoặc các quán bar sang trọng mà những người được làm tiên cá phải có thân hình nóng bỏng , cơ thể đẹp , biết bơi và biết nhảy . họ phải học những khóa học làm nàng tiên cá mỗi khi xuống bể nước . Gía của một chiếc đuôi tiên cá bằng silicon khoảng 2.700 đô , khá là đắt và cần phải được giữ một cách cẩn thận.

nhung-nguoi-lam-dich-vu-ky-la-tren-the-gioi-3

>>>Tham khảo Tour du lịch Singapore 2016 từ Hà Nội<<<

Bồi rượu Tequila

Katie Schurr là “nữ thần tequila” mới tại nhà hàng La Hacienda ở khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale, Mỹ. 2017 asics Từ khi còn là một đứa trẻ , Katie Schurr đã luôn yêu thích rượu tequila và đam mê với nó , luôn nói chuyện về loại rượu đó mọi lúc mọi nơi , mọi người trong những bữa tiệc chuyên về rượu đó . adidas yeezy boost Chính vì vậy năm 27 tuổi , cô đã được tham dự vào những cuộc khảo sát tìm ra những người giỏi nhất chỉ để chuyên thử rượu , tìm ra những hương vị mới cũng như các loại nguyên liệu tốt nhất về rượu.

nhung-nguoi-lam-dich-vu-ky-la-tren-the-gioi-4

>>>Tham khảo Du lịch Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội<<<

Người thử siêu xe

Marcel Massini là một trong những cái tên nổi tiếng nhất thế giới trong giới siêu xe và được mọi người yêu xe đều săn lùng , như những chúa giàu mỏ hoặc những người nổi tiếng trên thế giới . basket nike air max 1 Siêu xe đối với Marcel không chỉ là người bạn mà còn là thứ để ông kiếm ra tiền , nếu ông thích một chiếc xe nào đó thì những bài đánh giá của ông về nó và sự pr sẽ khiến cho cả thế giới săn lùng nó . adidas ultra boost Đến khi mọi người đã yêu siêu xe rồi thì Marcel sẽ tìm rồi bán lại cho những người giàu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>