tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đối với bệnh nan y

Như chúng ta đã biết nấm linh chi hàn quốc Hàn Quốc là một dược thảo rất tuyệt vời và ngày nay đang được người dân Việt Nam cũng như trên thế giới dùng để bảo vệ sức lực. Với 400 thành phần hoạt chất với các dược tính quan trọng khác nhau, nấm linh chi thực sự là thần dược đối với thể lực cơ thể.

Để chứng minh tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đối với việc chống bệnh và chữa bệnh đối với cơ thể cơ thể, các nhà Khoa học cổ truyền cũng như Y học hiện đại đã dày công nghiên cứu các hoạt chất của nấm linh chi hàn quốc trong nhiều năm qua. Và nhận thấy rằng, trong linh chi có hoạt chất germanium thực sự là vị thuốc quý hiếm giá để chống bệnh ung bướu, một căn bệnh hiện nay đang cướp đi nhiều sinh mạng từ người trẻ tuổi đến người lớn tuổi.

Nấm linh chi xách tay từ Hàn Quốc

Nấm linh chi xách tay từ Hàn Quốc

Ngoài khả năng đặc biệt chống ung bướu, kìm hãm tế bào ung bướu phát triển, giảm tác hại của quá trình xạ trị đối với người bệnh, linh chi còn có những tác dụng rất tốt như sau:

1. Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc:

 • giảm huyết áp, giảm huyết áp của người bị cao huyết áp. Đây là căn bệnh thường gặp của tuổi già, do đó việc dùng linh chi điều trị bệnh huyết áp là rất hợp lý.
 • Giảm khả năng xơ cứng động mạch, trị các bệnh ngủ không ngon, béo phì.
 • Hỗ bổ trợ chữa trị bệnh tiểu đường rất tốt, cải thiện chức năng tiêu hóa.
 • Thải độc độc gan thận giúp con người có được da dẻ hồng hào, giảm mụn nhọt ở phụ nữ và da sần ở đàn ông. Người Hàn Quốc từ lâu đã dùng nấm linh chi hàn quốc nên da dẻ họ thường rất đẹp.
 • Nấm linh chi Hàn Quốc hỗ bổ trợ chữa nhiều loại bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan mãn tính.
 • Nâng thể lực, giảm tình trạng mệt mỏi, hạ stress, Giảm cholesterol trong máu.
 • Người liên tục phải dùng bia rượu thì không nên bỏ qua loại dược thảo này.
 • Phòng chống bệnh ung thư gan, ung thư vòm họng, ung bướu phổi, ung thư vú… Về khả năng chống ung bướu thì linh chi hơn hẳn Nhân sâm Hàn Quốc

2. Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc:

Từ xa xưa, người dân Hàn Quốc đã dùng nấm linh chi và họ đã chia sẻ các cách dùng nấm linh chi hiệu quả như sau:

Nấm linh chi thái lát

Linh chi thái lát

 • Thái nấm linh chi thành lát mỏng: Thái Nấm thì các lát mỏng rồi cho vào ấm đun đến khi sôi rồi vặn nhỏ lửa. Đun thêm 15-20 phút thì có thể bỏ ra uống. Mỗi lần sử dụng cho 25g nấm linh chi vào 1,5 lít đến 2 lít rồi đun cho khoảng 5  người dùng trong ngày là hợp lý. Nước nấm linh chi hàn quốc chưa uống có thể bảo quản trong tủ lạnh. Nên uống lúc đói trước khi ăn để linh chi có công dụng tuyệt vời nhất.
 • Nấm linh chi Hàn Quốc ngâm rượu: Cho nấm linh chi hàn quốc vào rượu mạnh để ngâm. Thời gian ngâm trong khoảng 2 tháng là bắt đầu sử dụng được.
 • Hầm nấm linh chi hàn quốc với gà: dùng linh chi hầm với gà và thuốc bắc tác dụng tẩm bổ sức lực, rất tốt cho người mới mổ hoặc người mới ốm dậy.
 • Xay nhỏ thành bột: Cho bột nấm linh chi vào túi lọc rồi cho vào ấm trà rồi hãm với nước sôi. Uống thay nước thường ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>