Phòng ngừa ung thư với máy tạo độ ẩm Magic Bullet

Không khí ngày càng bị ô nhiễm với chất bụi bẩn quanh ta, với giải pháp mới chống ô nhiễm nhờ vào máy tạo độ ẩm thì nỗi lo về các căn bệnh ung thư hiện nay được xoa dịu đi phần nào. nike air max 90 homme nike air max 90 femme adidas zx 500 Để tôi cho bạn thấy được tác hại của việc ô nhiễm không khí mạnh như thế nào tới con người ngày nay và việc chúng ta phải bảo vệ chính mình để ngăn ngừa những căn bệnh hiểm nghèo này nhé:

Theo như thống kê từ tổng cục môi trường thì lượng không khí tại Hà Nội hiện nay đang bị ô nhiễm nặng, bụi MP2 và PM10 đang tăng mạnh là những dạng bụi mạnh có thể đi sâu vào đường hô hấp trong cơ thể người ảnh hưởng trực tiếp tới phổi và các cơ quan trong đường hô hấp. ugg classic mini new balance gris Cụ thể là nồng độ bụi PM10 đã vượt quá 1 lần quy chuẩn (150 µg/m3) cho phép, còn với bụi MP2 thì đã vượt tới 2 lần quy chuẩn cho phép. nike air max 90 asics whizzer Điều này dễ dàng lí giải tại sao chúng ta thường mắc ung thư và các căn bệnh hô hấp tăng mạnh trong những năm gần đây. asics gel lyte nike air max 90 pas cher Biểu đồ dưới đây sẽ cho thấy mức tăng về sự ô nhiễm không khí hiện nay:

o-nhiem-khong-khi-2016

Sự gia tăng ô nhiễm không khí tại Hà Nội 3/2016

Vậy chúng ta cần làm gì để có bầu không khí trong lành trong môi trường hiện nay ?

Nếu bạn ở trong nhà có một giải pháp để hạn chế sự ô nhiễm không khí là hãy vệ sinh cho chính căn phòng của mình thật sạch. air jordan future nike flyknit lunar nike soldes Hãy trang bị cho gia đình mình một chiếc máy tạo độ ẩm vào mùa hè để làm dịu mát không khí và giảm bớt bụi bẩn trong phòng. Soldes Louboutin Bởi vì chúng ta thường ở nhà nhiều hơn tại nơi làm việc nên cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về ô nhiễm không khí, tốt hơn hãy đóng các cửa kính nếu cần thiết.

may-tao-do-am-magic-bullet

Máy tạo độ ẩm Magic Bullet

Khi ra ngoài chúng ta cần trang bị khẩu trang hoặc kính trắng nếu đi xa để bảo vệ chính đường hô hấp của mình khỏi bụi bẩn. bottes ugg Ugg 2017 Ngoài ra việc tuyên truyền và chính các hành động của chúng ta sẽ giúp không khí được trong sạch hơn, trồng cây xanh trong những ngày nghỉ, tuyên truyền về ô nhiễm không khí hoặc vận động làm cho môi trường xanh sạch là điều cần thiết chúng ta phải làm để chính mình là người được hưởng môi trường tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>