Những người bị cảm phòng là những người hay bị thần kinh tọa

Cảm phòng là căn bệnh khó nói của nhiều cặp vợ chồng nhất là những cặp vợ chồng mới cưới. Nhiều trường hợp bị cảm phòng dở khóc dở cười đã xảy ra. Những người bị cảm phòng thường có nguy cơ mắc bệnh đau thần kinh tọa.

>> Tìm hiểu thêm cách chữa thoai hoa dot song co dứt điểm tại nhà 

Bệnh đau thần kinh tọa

Cảm phòng hay xảy ra với những cặp vợ chồng mới cưới do sinh hoạt tình dục quá mạnh mẽ trong khi cơ thể của các đấng mày râu đang yếu khi vừa mới cưới xong hoặc khi vừa làm việc nặng, hoặc khi cơ thể bị ốm. Những phụ nữ xưa thường truyền nhau kinh nghiệm về cách chữa trị bệnh cảm phòng thông qua việc dùng chiếc trâm cài đầu. Nhiều cô gái khi đi lấy chồng, mẹ thường dậy cho những cách chữa bệnh cảm phòng, những cách phòng căn bệnh này.

Bệnh cảm phòng có thể gây chết người ngay trong lúc ân ái nếu chúng ta không kịp xử lý tình huống. Những người bị cảm phòng khi được chữa khỏi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến căn bệnh đau thần kinh tọa, thoai hoa cot song. Nhiều kinh nghiệm dân gian cho biết, có tới 90% số người bị cảm phòng được chữa khỏi đều có nguy cơ cao dẫn đến bệnh đau thần kinh tọa.

Tại sao bệnh cảm phòng lại hay dẫn dến nguy cơ mắc bệnh đau thần kinh tọa? Bởi vì, cơ thể của người hay bị cảm phòng là cơ thể thường yếu. Bị cảm phòng làm cho cơ thể người nam giới thường bị ảnh hưởng các dây thần kinh nhất là dây thần kinh dài nhất gây ra bệnh đau thần kinh tọa rất nguy hiểm. Vì vậy, cần tránh bệnh cảm phòng để tránh được nguy cơ mắc bệnh đau thần kinh tọa.

>> Click vào thoát vị đĩa đệm nếu bạn muốn chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>