Nhắc nhở mẹ khi dùng máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra thì đã được sử dụng rộng rãi bởi các mẹ Việt Nam. Nhưng để sử dụng máy làm sao cho đúng cách để mang lại hiệu quả và an toàn cao thì không phải ai cũng biết và áp dụng theo. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các mẹ những cách để tăng được hiệu quả tốt nhất với máy hút sữa Spectra dew 350:

Không dùng chung máy hút sữa

Nhiều các mẹ thường tận dụng và tiết kiệm chi phí đã nảy sinh ra ý muốn dùng chung máy hút sữa với các mẹ gần nhà để đỡ được khoản chi phí. Nhưng điều đáng lo ngại ở đây là sữa sau khi hút ra ngoài dễ bị nhiễm khuẩn nên các mẹ nếu thay phiên nhau dùng thì đây là một điều cấm kị vì nó ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm của đứa bé. Tại một số bệnh viện lớn người ta có cho thuê máy hút sữa, nhưng mẹ nên lưu ý rằng máy hút sữa trong bệnh viện là máy hút sữa chuyên dụng nên có thể dùng chung, còn máy hút sữa Spectra là sản phẩm dùng cá nhân nên mẹ không được dùng chúng như với các sản phẩm trong viện nhé.

>>> Từ khóa liên quan: bình sữa nano silver, bình sữa medela, sua glico xach tay, sữa Glico, sữa Nhật Bản.

Không nên mua hàng đã qua sử dụng

Nhiều mẹ vì tiết kiệm mà lựa chọn mua sản phẩm đã qua sử dụng. nike air max 1 Điều này cũng là một trong những điều cần tránh khi sử dụng sản phẩm này. Asics gel nimbus pas cher Thực tế thì những sản phẩm đã qua sử dụng không nên được tái sử dụng ở một bà mẹ khác. Vấn đề nhiễm khuẩn rất dễ xảy ra. asics aaron Không những thế, sản phẩm đã qua sử dụng thường được bán tràn lan và không có bảo hành cụ thể. chaussure timberland femme Nếu sử dụng sản phẩm không may bị hư hại, thì rất khó để bạn có thể sữa chữa chúng.

may-hut-sua-spectra-dew-350

Máy hút sữa Spectra dew 350

Rã đông sữa đúng cách:

Tuyệt đối không rã đông sữa bằng lò vi sóng. ugg pas cher Mẹ nên chuyển bình trữ sữa từ ngăn đá xuống ngăn mát khoảng ½-1 ngày. Khi bé sử dụng đặt bình sữa vào chén nước ấm (khoảng 60 độ C) và làm ấm bằng nhiệt độ phòng.

– Lưu ý: Sữa trữ đông phần chất béo trong sữa sẽ tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt nên cần lắc đều khi đã làm ấm để tái phân bổ lại lớp chất béo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>