Nấm lim xanh – Món quà từ thiên nhiên cho người bị ung thư vú.

 Các bạn có biết? Ung thư vú là một nỗi ám ảnh trong tất cả những người phụ nữ, dù đó là người phụ nữ đã có gia đình hay chưa có gia đình. Hằng năm, theo thống kê, cứ 10 người phụ nữ thì có khoảng 8 người bị ung thư vú, một con số khủng khiếp cướp đi hạnh phúc của hàng triệu gia đình.

Bởi sức nguy hiểm vô cùng mạnh của ung thư vú, thấu hiểu được nỗi đau đó các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công một công trình nhỏ để điều trị ung thư vú bằng nấm lim xanh Tiên Phước.

Theo đó, người ta đã tìm thấy trong nấm lim xanh Tiên Phước có chứa nhiều dược dược chất quý hiếm có tác dụng đặc biệt trong việc ức chế và năng chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, điển hình là dược chất Triterpenes, Germanium hữu cơ, polysaccharides.

Cũng theo nghiên cứu, các dược chất này một phần tác động trực tiếp vào các khối u trong cơ thể, triệt tiêu và ngăn chặn không cho chúng phát triển di căn; mặt khác, hàm lượng Germanium hữu cơ sẽ kích thích các bộ phận khác sản sinh ra các kháng nguyên bất lợi cho khối u.

Từ đó, nấm lim xanh quảng nam Tiên Phước có công dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh ung thư nói chung, và ung thư vú cũng không phải ngoại lệ.

Mặt khác,công dụng nấm lim xanh Tiên Phước có thể được sử dụng điều trị kết hợp với các phương pháp y khoa hiện đại như: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, hoo-môn nên sẽ cho kết quả trị liệu tốt nhất, giảm thiểu tối đa những tổn thương thể chất do các phương pháp đó mang lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>